• toân phöông nam
  • Tôn Việt Nhật
  • Che chở mọi công trình

ĐẢNG BỘ TÔN PHƯƠNG NAM TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI VÀ HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2020, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2021

26/01/2021
|

Sáng ngày 25/01/2021, được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng uỷ cấp trên, thực hiện Điều lệ Đảng CSVN về việc xây dựng và phát triển tổ chức Đảng ngày càng vững mạnh, Đảng bộ Tôn Phương Nam tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Võ Văn Lộc và Phạm Minh Thành.

Tham dự tại buổi lễ có đại diện Ban Lãnh đạo Công ty cùng toàn thể đảng viên của Đảng bộ. Thay mặt Chi bộ đồng chí Đào Quang Thạc, Bí thư Chi bộ Nhơn Trạch đã đọc quyết định và giao nhiệm vụ trong thời gian tới, trong đó nhấn mạnh: “khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, các đồng chí sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa vào công tác thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, phát huy sở trường đóng góp ngày càng nhiều vào sự phát triển của Chi bộ nói riêng và của Công ty nói chung”. Bên cạnh đó, đồng chí Bí thư Chi bộ cũng mong muốn đồng chí Võ Văn Lộcc và Đồng Chí Phạm Minh Thành sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của bản thân trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

  Dưới cờ Tổ quốc và tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Võ Văn Lộc và đồng chí Phạm Minh Thành đã tuyên thệ, xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đảng viên đi trước trong Chi bộ đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên mới.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ:

Đảng bộ Công ty Tôn Phương Nam thực hiện nghi thức chào cờ.

Đồng chí Đào Quang Thạc – Bí thư chi bộ Nhơn Trạch đọc quyết định kết nạp Đảng viên.

Đồng chí Dương Phương Bắc Phí bí thư Đảng bộ trao quyết định kết nạp Đảng viên cho 02 đồng chí Võ Văn Lộc và Phạm Minh Thành.

Đồng chí Võ Văn Lộc đọc lời tuyên thệ.

Đồng chí Phạm Minh Thành đọc lời tuyên thệ.

Cùng ngày, Đảng bộ Công ty Tôn Phương Nam đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Thay mặt BCH Đảng bộ Công ty, Đồng chí Nguyễn Anh Quang – Bí thư Chi bộ Biên Hòa, đọc báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Đồng chí Nguyễn Anh Quang Bí thư chi bộ Biên Hòa phát biểu tổng kết công tác Đảng 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Dương Phương Bắc – Phó Bí thư Đảng bộ Công ty Tôn Phương Nam nhấn mạnh: “năm 2020 là một năm rất là khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid 19 và thiên tai ở các địa phương như Miền Tây, Miền Trung nhưng Đảng bộ Tôn Phương Nam vẫn duy trì đều đặn các hoạt động và phát huy được truyền thống, văn hóa đoàn kết, sẻ chia thông qua các hoạt động thiết thực như tổ chức nghỉ mát cho CBCNV tại miền Tây để tìm hiểu, chia sẻ với bà con bị ảnh hưởng do hạn mặn, đã hỗ trợ cho các chiến sỹ tuyến đầu chống dịch 2 tỷ đồng. Ngoài ra, khi bão lụt gây thiệt hại nghiêm trọng về người và của ở miền Trung, người lao động Tôn Phương Nam đã chủ động, ngay lập tức có mặt hỗ trợ các đại lý cung cấp tôn, thuê máy phát điện, bình ổn giá…để sớm hỗ trợ bà con lợp lại mái nhà, ổn định cuộc sống. Chính văn hóa đoàn kết, sẻ chia đó đã giúp Tôn Phương Nam vượt qua năm 2020 đầy khó khăn và đạt được kết quả SXKD vượt kế hoạch đề ra cũng là con số cao kỷ lục trong 25 năm hoạt động”. Thêm vào đó, đồng chí Phó Bí thư cũng đề nghị toàn thể đảng viên tiếp tục là hạt nhân tuyên truyền ổn định tư tưởng người lao động, tập hợp đoàn kết vì chỉ khi đối mặt với khó khăn thì sự đoàn kết sẽ là sức mạnh, kiên định tư tưởng là kim chỉ nam và văn hóa hỗ trợ, sẻ chia sẽ là hành trang để con thuyền Tôn Phương Nam vượt qua giông bão, để Đảng bộ Tôn Phương Nam tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị.

Đồng chí Dương Phương Bắc phát biểu chỉ đạo

Đảng bộ Công ty Tôn Phương Nam chụp hình lưu niệm tại buổi lễ.

TPN

Tin liên quan