• toân phöông nam
  • Tôn Việt Nhật
  • Che chở mọi công trình

Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương tham quan, làm việc Công ty Tôn Phương Nam, trao tặng quà thanh niên khó khăn của Đoàn thanh niên Tổng công ty Thép Việt Nam – CTCP

13/12/2023
|
Ngày 02/12/2023, Đoàn Thanh niên Công ty Tôn Phương Nam vinh dự được đón tiếp:
- Về phía Đoàn Khối Doanh Nghiệp Trung Ương: Đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Uỷ viên Ban Thường vụ Trung Ương Đoàn, Uỷ Viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối, Bí Thư Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung Ương. Cùng các đồng chí là Uỷ viên Ban Thường vụ, Uỷ viên Ban Chấp hành đoàn khối, đại diện các đơn vị trong khối sản xuất, công nghiệp và xây dựng trực thuộc Đoàn khối doanh nghiệp Trung Ương.
- Về phía Tổng Công ty Thép Việt Nam - CTCP:
+ Đồng chí: Tiêu Thị Minh Đức - Uỷ Viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Phó Chủ nhiệm Uỷ Ban Kiểm Tra Đảng ủy Tổng Công ty Thép Việt Nam - CTCP
+ Đồng chí: Lương Đình Tuyền - Uỷ viên Ban Chấp hành Đoàn Khối, Bí Thư Đoàn Tổng Công ty Thép Việt Nam - CTCP
Về thăm và làm việc tại Công ty Tôn Phương Nam.
Chương trình với chủ đề "Thăm và tặng quà cho thanh niên, công nhân có hoàn cảnh khó khăn 2023". Tại hội trường nhà máy Nhơn Trạch của Công ty Tôn Phương Nam, Đồng chí Hoàng Thị Minh Thu và Đồng chí Tiêu thị Minh Đức đã có những chia sẽ hết sức tâm huyết, thực tế. Cũng trong dịp này, Đoàn Khối và Đoàn Tổng Công ty cũng đã hỗ trợ cho 15 đồng chí đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, giúp các đồng chí có thêm động lực để tiến tục cố gắng trong cuộc sống.
Đây là một chương trình ý nghĩa, thiết thực thể hiện tinh thần sung kích, chung tay vì cuộc sống cộng đồng và cũng là hoạt động thường niên trong nhiều năm qua.
Một lần nữa, Đoàn Thanh Niên Công ty Tôn Phương Nam xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, động viên của Đoàn Khối và Đoàn Tổng Công ty. Đoàn viên thanh niên Tôn Phương Nam sẽ luôn ghi nhớ và cống hiến hết mình cho sự nghiệp phát triển của đất nước cũng như hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đoàn cấp trên cũng như Công ty giao phó.
Kính chúc các đồng chí nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và thành công.
Trân trọng!
Một số hình ảnh tại buổi lễ trao, tặng quà cho thanh niên khó khăn tại công ty.
Đón tiếp các đại biểu tại sảnh lễ tân
Đồng chí Nguyễn Hữu Chương - Bí thư Đoàn Công ty phát biểu khai mạc chương trình
Phát biểu của ông Văn Phú Lễ - Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Tổ chức hành chính
Phát biểu của Đồng chí Tiêu Thị Minh Đức - UV BCH Đảng bộ, Phó chủ nhiệm UBKT Đảng uỷ Tổng Công ty.
Phát biểu của Đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Uỷ viên Ban Thường vụ Trung Ương Đoàn, Uỷ Viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối, Bí Thư Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung Ương.
Phát biểu của Đồng chí Nguyễn Văn Thuấn - UV BTV Đoàn khối, Bí thư Đoàn Tập đoàn Than, Khoán sản Việt Nam, Trưởng khối hoạt động.
Tặng quà cho thanh niên, công nhân có hoàn cảnh khó khăn
Chụp hình lưu niệm tại hội trường
Chụp hình lưu niệm tại đài phun nước
Factory tour

Tin liên quan