• toân phöông nam
  • Tôn Việt Nhật
  • Che chở mọi công trình

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI, SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG QUÝ I VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ QUÝ II NĂM 2021

28/04/2021
|

Trong không khí phấn khởi cả nước chào mừng kỷ niệm 46 năm Ngày Giải phóng Miền Nam (30/4/1975 - 30/4/2021) ngày 25 tháng 04 năm 2021, tại Khu di tích Bảo tàng Hồ Chí Minh, Bến Nhà Rồng, Hồ Chí Minh; Đảng Bộ Công Ty Tôn Phương Nam long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Lê Văn Hiếu – TP. Kế hoạch Vật tư và quần chúng Phan Thanh Nhuận – Phó quản đốc PX mạ kẽm số 3.

Đến dự với buỗi Lễ có đồng chí LÊ VIỆT, Ủy viên BCH Đảng bộ Tổng Công ty Thép Việt Nam – CTCP, Bí thư Đảng bộ Công Ty Tôn Phương Nam.

Cùng toàn thể các đồng chí đảng viên đảng bộ Công ty Tôn Phương Nam.

Trước khi tiến hành buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới, Đoàn đã làm Lễ dâng hương Chủ tịch Hồ Chi Minh và tham quan Khu di tích lịch sử Bảo tàng Hồ Chí Minh, tìm hiểu thêm về vị Lãnh tụ vĩ đại kính yêu của chúng ta, Người đã ra đi đường tìm đường cứu nước, tìm lại ánh sáng tự do, giúp nhân dân ta thoát khỏi ách nô lệ lầm than, ghi nhớ công lao của Người Cha già dân tộc, nêu cao tình thần yêu nước, uống nước nhớ nguồn của người Đảng viên.

Thay mặt Đảng bộ đồng chí Bí thư Đảng bộ đã trao quyết định kết nạp và giao nhiệm vụ trong thời gian tới, khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, các đồng chí sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa vào công tác thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, phát huy sở trường đóng góp ngày càng nhiều vào sự phát triển của Chi bộ nói riêng và của Công ty nói chung. Bên cạnh đó, đồng chí Bí thư Đảng bộ cũng mong muốn đồng chí Lê Văn Hiếu và Đồng Chí Phan Thanh Nhuận sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của bản thân trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Lê văn Hiếu và đồng chí Phan Thanh Nhuận đã tuyên thệ, xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đảng viên đi trước trong Chi bộ đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên mới.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ:

Đoàn Đảng bộ Công ty Tôn Phương Nam chụp hình lưu niệm tại Khu di tích Bảo tàng Hồ Chí Minh

TPN

                         

Tin liên quan