• toân phöông nam
  • Tôn Việt Nhật
  • Che chở mọi công trình

Tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới và sinh hoạt giáo dục chính trị cho Đảng viên

|

Trong không khí phấn khởi cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2018), ngày 14/01/2018, Đảng bộ Công ty Tôn Phương Nam tổ chức buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Văn Phú Lễ - TP.Tổ chức Hành chính và sinh hoạt giáo dục chính trị, truyền thống cách mạng cho Đảng viên tại khu di tích lịch sử Địa Đạo Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh. Cùng tham dự có các Đồng chí Đại biểu của Đảng ủy cấp trên:

1.      Đại biểu Đảng ủy khối DN Công nghiệp TW tại TP.HCM:

                      -  Đ/c Nguyễn Thương, Ủy viên ban thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy khối DN Công nghiệp TW tại TP. HCM.

                      -  Đ/c Lê Thị Liên, Nguyên Giám đốc TT Bồi dưỡng Chính trị, Đảng ủy khối DN Công nghiệp TW tại TP. HCM.

                      -  Đ/c Dương Mạnh Toàn, Phó Giám đốc TT Bồi dưỡng Chính trị, Đảng ủy khối DN Công nghiệp TW tại TP. HCM.

2.      Đại biểu Đảng ủy Tổng Công ty:

                      -  Đ/c Phạm Thu Hiền – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tổng Công Ty Thép Việt Nam-CTCP

                      -  Đ/c Đinh Anh Tú - Phó Bí thư Thường trực Đảng Bộ Tổng Công Ty Hàng Hải Việt Nam.

                      -  Đ/c Tiêu Thị Minh Đức – Phó CN UBKT, Phó Ban tổ chức Đảng ủy Tổng Công Ty Thép Việt Nam-CTCP.

3.       Đại biểu Đảng bộ Công ty Tôn Phương Nam:

                      -  Ông Lê Việt - Ủy viên BCH Đảng ủy Tổng Công ty Thép Việt Nam – CTCP, Bí thư Đảng ủy Công ty Tôn Phương Nam.

                      -  Ông Lai Thế Hùng – Phó Bí thư, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Công ty Tôn Phương Nam.

                      -  Cùng toàn thể các đồng chí đảng viên của Đảng bộ Công ty Tôn Phương Nam.

Trước khi tiến hành buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới, Đoàn đã làm Lễ dâng hương, tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Đền Bến Dược, khu di tích lịch sử Địa đạo Củ Chi để tưởng nhớ các anh hùng đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc trên mảnh đất Củ Chi kiên cường.

Đoàn Đảng bộ Cty Tôn Phương Nam và Đại biểu cấp trên chụp hình lưu niệm trước khi làm Lễ dâng hương

Đoàn bắt đầu tiến hành đi vào Đền làm Lễ dâng hương

Đoàn Đảng bộ Cty Tôn Phương Nam và Đại biểu cấp trên dâng hương tại Đền Bến Dược, Củ Chi.

Tiếp sau Lễ dâng hương, Đảng bộ Công ty Tôn Phương Nam tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên mới cho Đ/c Văn Phú Lễ - TP Tổ chức Hành chính Công ty tại Đền Bến Dược, Khu di tích Lịch sử Địa đạo Củ Chi. Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ:

Chào cờ khai mạc Lễ kết nạp Đảng viên mới

Đ/c Lê Việt- Bí thư Đảng bộ Công ty Tôn Phương Nam trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho Đ/c Văn Phú Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ đồng chí Phạm Thu Hiền-Phó Bí thư TT Đảng uỷ Tổng công ty Thép Việt Nam-CTCP nhấn mạnh: “Đây là đợt sinh hoạt về nguồn, một hoạt động giáo dục truyền thống ý nghĩa nhất, cụ thể nhất, sinh động nhất, có sức lan toả nhất để từ đó mỗi cán bộ đảng viên Công ty Tôn Phương Nam phải cố gắng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện mình hơn nữa xứng đáng là người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, xứng đáng với sự hy sinh cao cả của các thế hệ cha anh để cho chúng ta có cuộc sống tự do, độc lập như ngày hôm nay. Và cũng để cho quần chúng ưu tú Văn Phú Lễ càng thấy rõ được niềm vinh dự, tự hào khi chính thức được đứng trong đội ngũ của những người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam ở chính mảnh đất anh hùng này. Qua đó, góp phần xây dựng Đảng bộ Công ty Tôn Phương Nam ngày càng phát triển, trong sạch, vững mạnh”.

Đồng chí Phạm Thu Hiền-Phó Bí thư TT Đảng uỷ Tổng Cty Thép Việt Nam – CTCP phát biểu tại buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới

Đồng chí Nguyễn Thương, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban tổ chức  Đảng ủy khối DN Công nghiệp TW tại TP. HCM phát biểu tại buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới.

Sau đó, Đoàn bắt đầu chương trình tham quan sinh hoạt về nguồn Khu di tích lịch sử Địa đạo Củ Chi, là Khu di tích sử cấp Quốc gia. Hình ảnh ấn tượng nhất là khi tham quan Khu tái hiện vùng chiến tranh trong Địa đạo Củ Chi, ở đó biết bao những chiến công của nhân dân Sài Gòn trong cuộc Kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Địa đạo với kiến trúc độc đáo chứa đựng nhiều bí ẩn, tìm hiểu những cách thức đánh du kích của bộ đội Củ Chi trong kháng chống Mỹ và những loại vũ khí độc đáo được bộ đội sử dụng trong thời kỳ chiến tranh. Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:

Đoàn Đảng bộ Cty Tôn Phương Nam và Đại biểu cấp trên chụp hình lưu niệm trong chuyến sinh hoạt chính trị về nguồn tại Khu di tích lịch sử Địa đạo Củ Chi.

Qua chuyến sinh hoạt về nguồn tại Địa đạo Củ Chi đã đem lại ý nghĩa giáo dục chính trị, truyền thống cách mạng cho toàn thể đảng viên và nhiều trải nghiệm đáng nhớ; Qua đó làm tăng thêm bản lĩnh chính trị, tinh thần và nghị lực vượt khó trong công việc hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như trong cuộc sống của toàn thể đảng viên Công ty Tôn Phương Nam.

Tin liên quan