• toân phöông nam
  • Tôn Việt Nhật
  • Che chở mọi công trình

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN, SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG QUÝ I VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ QUÝ II NĂM 2022

29/04/2022
|

Sáng ngày 29/04/2022, được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng uỷ cấp trên, thực hiện Điều lệ Đảng CSVN về việc xây dựng và phát triển tổ chức Đảng ngày càng vững mạnh, Đảng bộ Tôn Phương Nam tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn Hữu Chánh Tổ trưởng Tổ kho Nhơn Trạch thuộc phòng kế hoạch Vật tư.

Đến dự với buỗi Lễ có đồng chí LÊ VIỆT, Ủy viên BCH Đảng bộ Tổng Công ty Thép Việt Nam – CTCP, Bí thư Đảng bộ Công Ty Tôn Phương Nam.

Cùng toàn thể các đồng chí đảng viên đảng bộ Công ty Tôn Phương Nam.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng, thay mặt Đảng bộ Công ty, đồng chí Lê Việt – Bí thư Đảng bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Hữu Chánh, đồng thời chúc mừng và khuyến khích đồng chí tiếp tục phát huy năng lực của mình.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Việt – Bí thư Đảng bộ đánh giá cao và ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí Đảng viên mới. Đồng thời yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Tại buổi lễ, đồng chí đảng viên mới cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Sự kiện kết nạp đảng viên của Công ty Tôn Phương Nam góp phần làm cho lực lượng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.  

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Đồng chí Lê Việt phát biểu chỉ đạo hội nghị

 Đảng bộ Công ty Tôn Phương Nam thực hiện nghi thức chào cờ.

Đồng chí Lê Việt Bí thư Đảng bộ Công ty trao quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Hữu Chánh.

Đồng chí Nguyễn Hữu Chánh đọc lời tuyên thệ.

Cùng ngày, Đảng bộ Công ty Tôn Phương Nam đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Đảng quý I năm 2022 và triển khai nhiệm vụ quý II năm 2022. Đồng chí Nguyễn Anh Quang – Bí thư Chi bộ Biên Hòa, đọc báo cáo sơ kết tình hình hoạt động của chi bộ Biên Hòa trong quý I năm 2022 và triển khai nhiệm vụ quý II năm 2022.

Đồng chí Nguyễn Anh Quang Bí thư chi bộ Biên Hòa phát biểu

Đồng chí Đào Quang Thạc – Bí thư Chi bộ Nhơn Trạch, đọc báo cáo sơ kết tình hình hoạt động của chi bộ Nhơn Trạch trong quý I năm 2022 và triển khai nhiệm vụ quý II năm 2022.

Đồng chí Đào Quang Thạc Bí thư chi bộ Nhơn Trạch phát biểu

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lê Việt – Bí thư Đảng bộ Công ty Tôn Phương Nam nhấn mạnh toàn thể đảng viên tiếp tục là hạt nhân tuyên truyền ổn định tư tưởng người lao động, tập hợp đoàn kết vì chỉ khi đối mặt với khó khăn thì sự đoàn kết sẽ là sức mạnh, kiên định tư tưởng là kim chỉ nam và văn hóa hỗ trợ, sẻ chia sẽ là hành trang để con thuyền Tôn Phương Nam vượt qua giông bão, để Đảng bộ Tôn Phương Nam tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị.

Buổi lễ đã thành công tốt đẹp.

Tin liên quan