• toân phöông nam
  • Tôn Việt Nhật
  • Che chở mọi công trình

Tuổi trẻ Công ty Tôn Phương Nam kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

|

Năm 2018 đánh dấu chặng đường 87 năm lịch sử vẻ vang của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và tuổi trẻ trên toàn cả nước nói chung.  Đây là dịp quan trọng để mỗi đoàn viên, thanh niên ôn lại lịch sử, truyền thống hào hùng của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, đồng thời là cơ hội thể hiện trách nhiệm và vai trò của tuổi trẻ trong việc kế thừa và phát huy truyền thống, xung kích, sáng tạo, tình nguyện trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam.

Ngày 25/03, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh công ty Tôn Phương Nam tổ chức Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2018) và Lễ kết nạp Đoàn viên mới năm 2018.

Tham dự chương trình có đồng chí Bùi Công Khánh, Ủy viên BCH Đảng bộ, Chủ tịch Công đoàn công ty cùng với các đoàn viên, thanh niên của hai Chi đoàn Nhơn Trạch và Biên Hòa.

Trước khi tiến hành buổi Lễ, đoàn đã làm Lễ dâng hương, tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Đền thờ liệt sỹ Nhơn Trạch và tham quan khu di tích địa đạo để ôn lại một giai đoạn hào hùng của quân và dân Nhơn Trạch trong thời kỳ chống Mỹ cứu nước.

Đoàn chụp hình tại Đền thờ liệt sỹ Nhơn Trạch

Đoàn viên tham quan Khu di tích địa đạo

Tại Khu di tích, BCH Đoàn TNCS HCM Tôn Phương Nam đã tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới cho hai thanh niên ưu tú là Bùi Thanh Hoài và Bùi Minh Thắng. Cũng tại buổi Lễ, đồng chí Dương Phương Bắc, Bí thư Đoàn Thanh niên đã ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 87 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, khẳng định về sự tiếp nối của truyền thống cha anh, tuổi trẻ Tôn Phương Nam đã xung kích sáng tạo, đổi mới phong trào, góp phần cùng sự phát triển của công ty. Đồng chí cũng nhắc lại vai trò và trách nhiệm của người đoàn viên, thanh niên trong việc học tập, lao động để đóng góp vào hoạt động của doanh nghiệp cũng như tích cực học hỏi nâng cao kiến thức chuyên môn, ngoại ngữ để hòa vào nhịp của công ty Tôn Phương Nam trong giai đoạn phát triển và vươn ra thế giới.

Cũng tại buổi Lễ, đồng chí Bùi Công Khánh, Ủy viên BCH Đảng bộ nhấn mạnh vai trò của tổ chức Đoàn đã thực hiện nhiều hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, là môi trường giáo dục thế hệ trẻ, tạo động lực để đoàn viên, thanh niên không ngừng học tập và cống hiến đóng góp sức mình vào sự phát triển chung của Tôn Phương Nam. Đồng chí cũng thông tin về tình hình hoạt động của công ty trong năm 2018 và các năm tiếp theo; đồng thời chỉ ra những định hướng cho hoạt động của Đoàn Thanh niên trong năm 2018

Đồng chí Bùi Công Khánh phát biểu chỉ đạo

Sau chương trình Lễ kết nạp, đoàn tham gia chương trình teambuilding tại Khu du lịch Bò cạp vàng với chủ đề “Teambuilding – Transform for the Future”. Các đoàn viên, thanh niên được chia thành các đội và đặt tên đội theo khẩu hiệu hành động của Đại hội Đoàn toàn quốc XI: “Tiên phong – Bản lĩnh – Đoàn kết – Sáng tạo – Phát triển”. Nhằm mục đích giúp các đội thể hiện được cái chất của đội như đúng với tên đội mình, các hoạt động, trò chơi teambuilding đã phá vỡ bức tường vô hình giữa các thành viên trong đội, phát huy sức sáng tạo của từng cá nhân và tăng cường nhận thức của từng cá nhân về việc thay đổi để hoàn thiện bản thân. Sự tranh tài sôi nổi, quyết liệt của các đội để giành chiến thắng lại khẳng định được tầm quan trọng của làm việc nhóm, xây dựng lòng tin và hỗ trợ lẫn nhau để hoàn thành mục tiêu chung.

Một số hình ảnh của hoạt động teambuilding

Kết thúc một ngày vừa học vừa chơi bên nhau, mỗi thành viên trong đoàn nhận thức hơn nữa vai trò, trách nhiệm của mình trong tập thể, trong công ty và ý thức về việc phải luôn học hỏi, sáng tạo, nâng cao năng lưc của từng cá nhân, để chuẩn bị tâm thế cùng nhau nâng bước Tôn Phương Nam vươn ra thế giới.

Tin liên quan