• toân phöông nam
  • Tôn Việt Nhật
  • Che chở mọi công trình

CHƯƠNG TRÌNH “GẶP GỠ NHÀ LÃNH ĐẠO TƯƠNG LAI”

|

Trong suốt 23 năm hoạt động, bên cạnh nguồn sức mạnh nội tại là nỗ lực và ý chí vươn lên của tập thể cán bộ công nhân viên, Công ty Tôn Phương Nam có được thành quả như hôm nay chính là nhờ các thế hệ khách hàng đã và đang đồng hành cùng Tôn Phương Nam từ những ngày đầu thành lập, trải qua các bước thăng trầm để cùng phát triển và thành công với Tôn Phương Nam.

        Để bày tỏ lòng tri ân đối với sự đồng hành lâu dài, bền vững ấy, cùng mong muốn kết nối giữa Tôn Phương Nam với các Nhà lãnh đạo trẻ là thế hệ tiếp nối sự nghiệp của quý khách hàng, Công ty đã tổ chức Chương trình “Gặp gỡ Nhà lãnh đạo tương lai” tại Resort The Grand Ho Tram Strip – Bà Rịa Vũng Tàu từ ngày 10 đến 12 tháng 8 năm 2018.

Ban Lãnh đạo Công ty Tôn Phương Nam gặp gỡ các Nhà lãnh đạo tương lai tại Văn phòng Công ty

Chụp hình lưu niệm cùng Ban lãnh đạo Tôn Phương Nam tại hội trường Công ty

Tham quan nhà xưởng

Chụp hình lưu niệm tại Công ty Tôn Phương Nam

       Qua 3 ngày hội nghị, các Nhà lãnh đạo tương lai đã có dịp tham quan và tìm hiểu dây chuyền sản xuất hiện đại tại Nhà máy của Công ty Tôn Phương Nam tại Nhơn Trạch, tham dự hội thảo và tham gia các hoạt động teambuilding tại khu resort. Thông qua đó, các nhà lãnh đạo tương lai biết thêm về Công ty Tôn Phương Nam, sản phẩm Tôn Phương Nam – SSSC Tôn Việt Nhật, về lịch sử hình thành và phát triển ngành tôn mạ Việt Nam, về các công tác quản trị nguồn nhân lực, tài chính doanh nghiệp, tạo thêm động lực nối nghiệp kinh doanh của gia đình.

      Với các kiến thức thu thập được cùng những mối quan hệ mới tạo dựng được trong chuyến đi, hy vọng các Nhà lãnh đạo tương lai sẽ vững tin phát triển doanh nghiệp của mình và tạo nên một mạng lưới kinh doanh chặt chẽ, bền vững, tiếp tục đồng hành cùng Tôn Phương Nam dài lâu để cùng nhau tiếp nối thành công.

Tin liên quan