• toân phöông nam
  • Tôn Việt Nhật
  • Che chở mọi công trình

Tôn Phương Nam tổ chức chuyến đi từ thiện tại chùa Diệu Pháp

08/09/2023
|

Hòa cùng không khí mừng Quốc lễ 2/9 và chuẩn bị cho ngày tựu trường năm học 2023 – 2024, với tinh thần “Sẻ chia yêu thương – Đong đầy hạnh phúc”, Công ty Tôn Phương Nam đã tổ chức chương trình quyên góp ủng hộ cho các trẻ em mồ côi, khuyết tật tại Nhà tình thương Chùa Diệu Pháp, Biên Hòa, Đồng Nai vào ngày 30/08/2023 vừa qua.

Trong suốt thời gian công tác tại Công ty Tôn Phương Nam, các CB-NV Công ty luôn muốn chia sẻ phần nào khó khăn với những mảnh đời neo đơn, những trẻ em đang thiếu thốn tình thương của cha mẹ, những người đang phải đối chọi với bệnh hiểm nghèo. Như thường lệ hàng năm, Công ty Tôn Phương Nam đã phát động chương trình quyên góp ủng hộ người nghèo trong toàn thể CB-NV Công ty, và trao tận tay những món quà ấy đến với các em nhỏ và người khuyết tật, tâm thần tại Nhà tình thương Chùa Diệu Pháp.

Không khí hân hoan khi trực tiếp chuyển quà đến Mái ấm

Trong hơn 30 năm hoạt động, Nhà tình thương Chùa Diệp Pháp đã và đang là nơi nương tựa của rất nhiều những mảnh đời neo đơn, bất hạnh. Để cưu mang gần 100 em nhỏ và 20 người già, người khuyết tật, ngay lúc này, mái ấm thực sự cần đến sự chung tay giúp đỡ của mọi người. Tất cả các CB-NV Công ty Tôn Phương Nam với mong muốn được góp một phần nhỏ vào ngôi nhà chung ấy, đã dành tặng những món quà thiết thực để các em có điều kiện đến trường, để những người khuyết tật có được một cuộc sống tốt hơn, ấm áp hơn.

Đại diện Công ty Tôn Phương Nam trao quà đến Mái ấm

Sau khi gửi đến Mái ấm những món quà từ phía Công ty và CB-NV Công ty, đại diện Công ty Tôn Phương Nam đã cùng sư cô Huệ Đức đến thăm các bé và những người khuyết tật tại Chùa.

Tham quan lớp học tình thương

Thăm các bé khuyết tật tại chùa.

Hy vọng tấm lòng sẻ chia cùng những món quà thiết thực đến từ các CB-NV Công ty sẽ trở thành món quà tinh thần, nguồn động lực để các em phát triển một cách toàn diện trong tương lai.

Một số hình ảnh khác:

Tin liên quan