• toân phöông nam
  • Tôn Việt Nhật
  • Che chở mọi công trình

CÔNG TY TÔN PHƯƠNG NAM (TÔN VIỆT – NHẬT) THAM GIA “TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD TP.HCM LẦN THỨ I”

|

Công ty Tôn Phương Nam – Tôn Việt Nhật (SSSC) tham gia triển lãm quốc tế Vietbuild tại Tp.HCM do Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng và Công ty tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild phối hợp tổ chức đã diễn ra tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, Tp.HCM từ ngày 21/6/2018 – 25/6/2018.

Công ty Tôn Phương Nam chụp hình lưu niệm với các đồng tài trợ khác tại triển lãm.

Mr.Takeya ChiDa phát biểu tại triển lãm quốc tế VietBuild  lần thứ nhất tổ chức tại TP.HCM

Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2018 tại Tp.HCM lần đầu tiên đã thu hút được sự tham gia của hơn 2.500 gian hàng từ gần 800 đơn vị, trong đó có 405 doanh nghiệp trong nước, 242 doanh nghiệp liên doanh, 146 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 27 quốc gia và khu vực.

Chứng nhận nhà tài trợ Triển lãm Quốc tế VietBuild 2018

Tại hội chợ lần này Công Ty Tôn Phương Nam– Tôn Việt Nhật (SSSC) là đơn vị đồng tài trợ của triển lãm Vietbuild. Công ty Tôn Phương Nam thuộc top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, sản phẩm tôn mạ kẽm và tôn mạ màu dạng cuộn nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao.

 

Gian hàng Công ty Tôn Phương Nam tại triển lãm quốc tế.

Tham gia hội chợ triển lãm quốc tế lần này, Công ty Tôn Phương Nam đem đến nhiều sản phẩm mới với trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến nhập khẩu từ châu Âu, các sản phẩm công ty Tôn Phương Nam sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng, với hệ thống phân phối trải dài từ Bắc đến Nam.

Các sản phẩm được trưng bày tại hội chợ triển lãm quốc tế.

Công ty Tôn Phương Nam luôn cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng và mở rộng thị trường các sản phẩm tôn trong nước và xuất khẩu. 

Mẫu sản phẩm mới và được người tiêu dùng ưa thích.

Nhân viên Công ty tư vấn cho người tham quan tại gian hàng.

Kết thúc triển lãm, theo kết quả ghi nhận gian hàng Công ty Tôn Phương Nam đã thu hút được sự chú ý với số lượng lớn khách tham quan, đặc biệt là đối với sản phẩm mới Tôn mạ màu Saphire,…
Công ty cũng nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng. Đây là sự khích lệ giúp cho công ty phát triển, khẳng định vị trí trên thị trường trong nước và quốc tế./..

Tin liên quan