• toân phöông nam
  • Tôn Việt Nhật
  • Che chở mọi công trình

KHÔNG AI LÀ NGƯỜI NGOÀI CUỘC

05/01/2022
|

Có thể nói đây là một cuộc chiến đặc biệt chưa hề có tiền lệ. Cuộc chiến chống COVID-19, chiến trường vô hình, không tiếng súng nhưng vẫn có nhiều người ngã xuống. Dịch COVID-19 là một loại bệnh, nhưng cuộc chiến với đại dịch COVID-19 lại không chỉ của riêng ngành Y tế. Thời điểm đỉnh dịch bệnh lây lan quá nhanh, số ca mắc COVID-19 tăng theo cấp số nhân mà lực lượng y tế có hạn, lực lượng chi viện chưa có để truy vết, xét nghiệm… khiến nhiều cán bộ, nhân viên y tế gặp rất nhiều khó khăn, áp lực. Trong thời điểm thiếu trang thiết bị, máy móc, vật tư y tế, hàng trăm doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đã tích cực đóng góp tiền của, mua sắm trang thiết bị máy móc hỗ trợ ngành Y tế. Các tổ chức tôn giáo cử hàng trăm tình nguyện viên đến các bệnh viện dã chiến, khu cách ly để hỗ trợ nhân viên y tế và các lực lượng khác làm nhiệm vụ chăm sóc cho bệnh nhân COVID-19….

Nhằm đảm bảo nguồn lực bổ sung điều kiện trang thiết bị y tế cần thiết; hỗ trợ khu cách ly, điều trị bệnh nhân nặng, động viên lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch, Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã ra lời kêu gọi các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân phát huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc tích cực tham gia đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid – 19. Hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Công Ty Tôn Phương Nam cũng đã góp phần nhỏ của mình vào công cuộc chống lại đại dịch COVID-19 cho các lực lượng tuyến đầu trong chiến dịch ‘Cùng tuổi trẻ chống dịch Covid-19” của báo Tuổi trẻ như:

Ủng hộ 150.000.000 cho tuyến đầu của Bệnh Viện Thống Nhất TP.HCM

và 120.000.000 cho Bệnh Viện Phạm Ngọc Thạch để xây bệnh viện dã chiến

Điều này nói lên quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh của Công Ty Tôn Phương Nam mặt khác góp chút công sức của mình vào công cuộc bảo vệ sức khỏe cộng đồng, thể hiện tinh thần tương thân tương ái vốn có của Công ty.

Tin liên quan