• toân phöông nam
  • Tôn Việt Nhật
  • Che chở mọi công trình

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2021, TRIỂN KHAI CÔNG TÁC NĂM 2022

08/02/2022
|

      Ngày 20/01/2022 vừa qua, Công ty Tôn Phương Nam (SSSC) long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2021, triển khai công tác năm. Do tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn đang rất phức tạp, Hội nghị được tổ chức tại Hội trường Công ty Tôn Phương Nam cùng với sự tham gia của một số cán bộ chủ chốt của Công ty.Không khí long trọng trong nghi thức chào cờ tại buổi Lễ Tổng kết

       Năm 2021 là một năm đầy khó khăn & thách thức đối với Công ty Tôn Phương Nam, nhưng với sự nỗ lực của Ban lãnh đạo & tập thể CB-NV toàn Công ty, tập thể Công ty đã cùng nhau đoàn kết vượt qua khó khăn và xây dựng cơ sở vững chắc để tiếp tục tồn tại và phát triển trong thời gian tới.

Để mở đầu hội nghị, Ông Lê Văn Hiếu – Trưởng Phòng Thị Trường đại diện Báo cáo kết quả SXKD năm 2021 và triển khai kế hoạch năm 2022.

Ông Dương Phương Bắc – Phó bí thư Đảng bộ đại diện Báo cáo công tác Đảng năm 2021 và phương hướng năm 2022.

Ông Nguyễn Cảnh Quang – Phó Chủ tịch Công đoàn báo cáo kết quả hoạt động công đoàn 2021 và phương hướng 2022.

 

Để phát huy tinh thần thi đua sáng tạo của các CB-NV Công ty và để hiểu rõ hơn những tâm tư, nguyện vọng của các CB-NV, về phía các CB-NV có 02 người đại diện đóng góp ý kiến phát biểu tại hội nghị.

Ông Phan Thanh Nhuận – Phó Quản đốc Phân xưởng mạ số 3 đại diện phát biểu đóng góp ý kiến

Ông  Đỗ Tấn Cường – Phó Phòng Thị trường đại diện phát biểu đóng góp ý kiến

Tiếp theo Ban Tổng Giám đốc có đôi lời phát biểu chỉ đạo.

Ông Takeya Chida – P. Tổng Giám đốc phát biểu chỉ đạo

Ông Lê Việt – P. Tổng Giám đốc thứ nhất phát biểu chỉ đạo

Tiếp theo chương trình Ông Văn Phú Lễ, Chủ tịch Công đoàn Công ty công bố quyết định khen thưởng và phát động thi đua năm 2022.

Ông Văn Phú Lễ - Chủ tịch Công đoàn Công ty Tôn Phương Nam trao bằng khen Công đoàn xuất sắc và hoa cho CBCNV

Ông Lê Việt – P. Tổng Giám đốc thứ nhất và Ông Takeya Chida – P. Tổng Giám đốc trao Giấy khen Chiến sĩ thi đua và hoa cho CBCNV

Ông Lê Việt – Phó Tổng Giám đốc thứ nhất trao Bằng khen của Ủy ban Quản lý vốn nhà nước cho Ông Lai Thế Hùng – Trưởng Ban dự án.

Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2021 đã được diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc và đã thành công tốt đẹp.

TPN

 

 

 

Tin liên quan