• toân phöông nam
  • Tôn Việt Nhật
  • Che chở mọi công trình

Tôn Phương Nam chinh phục đỉnh cao Thương hiệu quốc gia 2018

|

Là một liên doanh giữa TCT Thép Việt Nam – CTCP và Tập đoàn Sumitomo Corporation Nhật Bản, Công ty Tôn Phương Nam vô cùng tự hào vì đã đạt Thương hiệu quốc gia 2018 cho sản phẩm Tôn Việt – Nhật.

       Luôn ý thức về tầm vóc và quy mô bé nhỏ của mình nên chiến thắng này đã mang lại những cảm xúc khó nói thành lời cho Tôn Phương Nam.

       Vinh dự là một trong 97 thương hiệu trong toàn quốc được Thương hiệu quốc gia năm 2018, đối với Công ty Tôn Phương Nam đây thực sự là một niềm tự hào vô cùng to lớn. Mới hay, không có thành công nào trên đời mà không phải đánh đổi bằng mồ hôi công sức. Đôi khi chúng ta chỉ nhìn được sự hào nhoáng của thành công, mà không biết rằng đằng sau đó là bao nhiêu mồ hôi, nước mắt. Tôn Phương Nam với 23 năm ra đời và phát triển cũng vậy, cũng đã trải qua những tháng ngày nhọc nhằn, gian truân để bây giờ mới nếm mùi quả ngọt. Cuối tháng 6/1995, trên mảnh trống tại KCN Biên Hòa, Công ty Tôn Phương Nam ra đời, dưới sự hợp tác giữa Tổng công ty Thép Việt Nam – CTCP với Tập đoàn Sumitomo Corporation Nhật Bản và Công ty FIW STEEL SND. BHD- Malaysia. Từ đó đến nay, Tôn Phương Nam liên tục tăng trưởng bền vững, không những trở thành một doanh nghiệp có đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế đất nước mà còn trở thành một đơn vị tiêu biểu cho sự hợp tác tốt đẹp giữa Tổng công ty Thép Việt Nam – CTCP và Tập đoàn Sumitomo cũng như hai đất nước Việt Nam và Nhật Bản.

      Từ khi ra đời đến nay, Tôn Phương Nam luôn có những bước đi hết sức nghiêm túc, chắc chắn trên cơ sở tuân thủ chính sách chất lượng một cách tuyệt đối, không ngừng hiện đại hóa công nghệ, đón đầu hầu hết các xu hướng công nghệ tiên tiến trên thế giới. Nhân dịp kỷ niệm 20 năm hoạt động, Công ty đầu tư chuỗi dây chuyền hiện đại gồm1 dây chuyền mạ kẽm hợp kim dạng cuộn sử dụng công nghệ lò NOF với công suất 100.000 tấn/năm và 1 dây chuyền mạ tôn hợp kim nhôm – kẽm (tôn lạnh) dạng cuộn sử dụng công nghệ lò NOF TENOVA (Italia) với công suất 170.000 tấn/năm và 2 dây chuyền mạ mầu dạng cuộn với công suất 140.000 tấn/năm. Với tổng mức vốn đầu tư dự án kể cả nhà xưởng hơn 1.400 tỷ đồng tương đương với 70 triệu USD, nhà máy mới đi vào hoạt động nâng sản lượng của Tôn Phương Nam tăng gấp 3 lần.

Niềm tin chiến thắng đã đưa ta đến bến bờ vui...

       Tuy nhiên, thị trường vẫn tiếp tục “khát” tôn của Tôn Phương Nam. Chính vì vậy mà mới đây, sau khi đã khẳng định vị thế dẫn đầu trong sản xuất tôn, chinh phục các khách hàng kỹ tính, ngày 27/9/2018, Tôn Phương Nam đã hoàn tất mọi thủ tục để nhận bàn giao lô đất diện tích hơn 6ha và có thời gian thuê là đến hết tháng 2/2057 để phục vụ cho công tác tiếp tục đầu tư mở rộng Công ty. Sự chắc chắn, kỹ lưỡng và nghiêm túc trong mọi hoạt động kinh doanh của Tôn Phương Nam đã tạo thành giá trị uy tín ăn sâu bén rễ vào trong lòng của mỗi khách hàng khi đã một lần làm đối tác của Tôn Phương Nam.

       Với việc đạt Thương hiệu quốc gia năm 2018, Tôn Phương Nam cho thấy sự tin tưởng của khách hàng giành cho mình bây lâu nay là luôn đúng. Trong bối cảnh kinh doanh tôn mạ ngày càng đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt cả trong nước lẫn ngoài nước, Tôn Phương Nam nhỏ bé đã vượt qua rất nhiều các đối thủ nặng ký hơn mình rất nhiều để giành lấy vòng nguyệt quế. Chiến thắng của Tôn Phương Nam đã tạo nguồn cảm hứng và sức lan tỏa tới cộng đồng doanh nghiệp nói chung, doanh nghiệp sản xuất tôn mạ nói riêng về một tình yêu hàng Việt, một khát khao sản xuất hàng Việt chất lượng hội nhập thế giới cũng như biến những kế hoạch đưa hàng Việt đi xa hơn trở thành sự thật.

tapchicongthuong.vn

Tin liên quan