• toân phöông nam
  • Tôn Việt Nhật
  • Che chở mọi công trình

ĐẲNG CẤP CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

|

Luôn dẫn đầu đứng vị trí số 1 thị trường tôn mạ màu nhưng Tôn Phương Nam vẫn tiếp tục “cuộc chơi” công nghệ đầu tư cho dòng sản phẩm tôn mạ kẽm hợp kim sản xuất theo công nghệ NOF. 
 
Tôn mạ kẽm là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền mạ nhúng nóng liên tục theo công nghệ lò NOF hiện đại của thế giới, có khả năng chống ăn mòn cao trong điều kiện tự nhiên, bên cạnh đó sản phẩm còn được đánh giá là thân thiện với môi trường – tiêu chí cần thiết trong phát triển kinh tế xã hội theo xu thế xanh - sinh thái mới hiện nay.

Xứng danh số 1

Được thành lập ngày 22/6/1995, Tôn Phương Nam là một đơn vị liên doanh giữa Tổng Cty Thép Việt Nam với Tập đoàn Sumitomo - Nhật Bản. Khi đó, đây là đơn vị đầu tiên đưa công nghệ sản xuất tôn mạ kẽm và tôn mạ màu dạng cuộn với công nghệ tiên tiến của thế giới vào Việt Nam. Đến nay công ty sở hữu 2 dây chuyền sản xuất hiện đại: 1 dây chuyền mạ kẽm hợp kim công nghệ NOF dạng cuộn công suất 100.000 tấn/ năm và 1 dây chuyền mạ màu dạng cuộn với công suất 70.000 tấn/ năm. 

Hiện nay, Tôn Phương Nam đang đứng vị trí số 1 thị trường về sản phẩm tôn mạ màu cung cấp cho các chủ đầu tư có công trình nhà xưởng đòi hỏi yêu cầu khắt khe về chất lượng. Tôn mạ kẽm hợp kim Tôn Phương Nam – SSSC Tôn Việt Nhật được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS G3302:1998 và tiêu chuẩn cơ sở của công ty Tôn Phương Nam TCCS - 01. Công ty cũng áp dụng các phương pháp kiểm tra chất lượng sản phẩm đồng bộ với công nghệ như: kiểm tra T-BEND, kiểm tra lượng kẽm bám, kiểm tra độ bền tối thiểu, kiểm tra độ dày, kiểm tra chiều dài, chiều rộng, độ phẳng, độ vuông góc và  kiểm tra bề mặt.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu thụ sản phẩm ngày càng gia tăng, Công ty nằm trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam này tiếp tục đầu tư mở rộng sản xuất. Nhà máy thứ hai của Tôn Phương Nam dự kiến sẽ chính thức đi vào hoạt động vào cuối năm 2012 tại KCN Nhơn Trạch (Đồng Nai) với tổng vốn đầu tư lên tới trên 70 triệu USD.

Đa dạng trong ứng dụng

Thông số kỹ thuật của tôn mạ kẽm hợp kim Tôn Phương Nam – SSSC Tôn Việt Nhật có độ dày từ 0.16mm - 1.6mm, bề mặt nhẵn bóng, cơ tính phù hợp cho các ứng dụng sản xuất các mặt hàng gia công – thủ công mỹ nghệ hoặc cán sóng. Bởi vậy, sản phẩm được các nhà nhập khẩu châu Âu chỉ định làm các đồ thủ công mỹ nghệ khi xuất sang châu Âu. Tôn mạ kẽm dạng cuộn từ 0,6mm - 1.6mm được sử dụng thay thế cho các sản phẩm cùng loại trước đây phải nhập từ Nhật Bản, Nga, Hàn Quốc, Đài Loan,… Sản phẩm được ứng dụng làm vật liệu đóng thùng xe ô tô, kỹ nghệ gò, lõi bình nóng lạnh, vỏ bồn nước, khuôn nước đá… cho đến phục vụ cho các nhu cầu làm hệ thống ống điều hòa trong các cao ốc đang phát triển tại tất cả các khu đô thị trên cả nước. Bên cạnh đó, Tôn Phương Nam – SSSC Tôn Việt Nhật còn được ứng dụng trong sản phẩm là nguyên vật liệu xây dựng như xà gồ hay tấm lót sàn bê tông…

Sau gần 16 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, sản phẩm Tôn Phương Nam nói chung và tôn mạ kẽm nói riêng không ngừng mở rộng trong phạm vi cả nước. Hiện công ty có trên 50 đại lý và nhà phân phối tại các tỉnh thành từ Bắc đến Nam. Với chất lượng vượt trội, công nghệ sản xuất hiện đại, sản phẩm Tôn Phương Nam không những đứng vững tại thị trường Việt Nam mà còn có thể cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại tại thị trường các nước trong khu vực . 

---------------------------------
Liên tục từ năm 2003 – 2011, Tôn Phương Nam – SSSC Tôn Việt Nhật đã được người tiêu dùng cả nước tín nhiệm và bình chọn là “Hàng Việt Nam chất lượng cao” và là một trong mười thương hiệu tiêu biểu của ngành vật liệu xây dựng Việt Nam, được trao tặng cúp vàng thương hiệu Việt tại các triển lãm Vietbuild.

Luôn coi trọng quyền lợi của người tiêu dùng, luôn cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất. Đó là những điểm mạnh tạo nên uy tín thương hiệu Tôn Phương Nam. 
 
BuildVietInfo theo Nhà thầu và Thị trường Xây dựng
 

Tin liên quan