• toân phöông nam
  • Tôn Việt Nhật
  • Che chở mọi công trình

TIỆC TẤT NIÊN TRI ÂN KHÁCH HÀNG KHU VỰC MIỀN NAM, MIỀN TRUNG - CAO NGUYÊN

28/01/2021
|

Trải qua một năm 2020 đầy khó khăn và thách thức, đặc biệt là đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng toàn diện, sâu rộng đến tất cả quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, cho đến nay, Việt Nam đã đẩy lùi và kiểm soát được dịch bệnh; Chính phủ đã có những chính sách kịp thời để từng bước hỗ trợ doanh nghiệp và người dân vượt qua khó khăn của đại dịch; các hoạt động của đời sống kinh tế - xã hội đang được khôi phục; tình hình kinh tế - xã hội đã có những chuyển biến tích cực; GDP năm 2020 tăng 2,91%, Việt Nam lọt vào nhóm tăng trưởng cao nhất thế giới.

Đối với ngành thép trong nước nói chung và ngành tôn thép mạ nói riêng cũng là một năm đầy thách thức. Tuy nhiên, chính nhờ:

  • Việt Nam đã đẩy lùi và kiểm soát được dịch bệnh covid 19;
  • Nhu cầu thị trường khởi sắc và tăng mạnh trong những tháng cuối năm;

Và đặc biệt là Công ty Tôn Phương Nam (SSSC) luôn nhận được sự hợp tác, ủng hộ và tin tưởng của các Quý khách hàng. Chính vì vậy, Tôn Phương Nam đã từng bước vượt qua được khó khăn, và đạt được kết quả đáng tự hào trong năm 2020.

Với phương châm “Đồng hành cùng phát triển với khách hàng”, chúng tôi luôn thực hiện chính sách hướng về khách hàng, luôn giành cho khách hàng những gì tốt nhất trong khả năng của Tôn Phương Nam. Chúng tôi thực hiện chính sách hợp tác toàn diện với quý khách hàng. Toàn bộ hoạt động của chúng tôi đều cố gắng đáp ứng và thỏa mãn các nhu cầu chính đáng của khách hàng để cùng nhau hướng đến phát triển và thành công cho các bên.

Ngày 21/01/2021 Tôn Phương Nam đã tổ chức buổi Tiệc Tất Niên Tri Ân Khách Hàng- Khu Vực Miền Nam, Miền Trung- Cao Nguyên với mục đích tri ân và vinh danh tất cả các Quý đại lý đã đóng góp cho sự thành công của Tôn Phương Nam trong năm 2020 và nêu ra định hướng cùng nhau phát triển cho năm 2021.

Cuối cùng, Nhân dịp tết đến, xuân về, Công ty Tôn Phương Nam xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác, một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi Tiệc tất niên tri ân khách hàng

Ông Lê Việt- P. TGĐ thứ I phát biểu tổng kết hoạt động kinh doanh 2020 và định hướng 2021

Ông Nguyễn Văn Hoà - Tổng giám đốc Cty TNHH SX& TM Tôn Trường Thắng đại diện khách hàng khu vực phía nam phát biểu.

Ông Lê Song Lai: Phó Tổng Giám đốc  Tổng Công ty Đầu tư và Kinh doanh Vốn Nhà nước (SCIC)

                             Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng công ty Thép Việt Nam – CTCP phát biểu

Ông Trương Công Dũng, Giám đốc Cty TNHH Duy Minh đại diện khách hàng khu vực Miền Trung – Cao nguyên phát biểu

Ông: Shigeki Yamashita, Giám đốc chi nhánh Sumitomo Corporation Việt Nam tại Tp. Hồ Chí Minh phát biểu

Ông Lê Song Lai, Phó Tổng Giám đốc, Tổng Công ty Đầu tư và Kinh doanh Vốn Nhà nước (SCIC); Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng công ty Thép Việt Nam – CTCP trao cúp vàng, hoa và quà cho Top Khách hàng đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động SX-KD năm 2020.

Ông Shigeki Yamashita, Giám đốc chi nhánh Sumitomo Corporation Việt Nam tại Tp. Hồ Chí Minh lên sân khấu trao cúp vàng, hoa và quà cho Top Khách hàng đạt thành tích vượt trội trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Ông Yoji Sukitani
+ Giám đốc Ban Sắt thép & Kim loại màu, Cty TNHH Sumitomo Corporation Việt Nam
+ Thành viên Hội đồng Thành viên Công ty Tôn Phương Nam
Ông Trần Hữu Hưng
+ Ủy viên Hội đồng Quản trị Tổng công ty Thép Việt Nam – CTCP
+ Chủ tịch Hội đồng Thành viên Công ty Tôn Phương Nam
trao trao cúp, hoa và quà đến các khách hàng khu vực miền Nam: vì sự phát triển bền vững thương hiệu SSSC-Tôn Việt Nhật.

Ông Yoji Sukitani
+ Giám đốc Ban Sắt thép & Kim loại màu, Cty TNHH Sumitomo Corporation Việt Nam
+ Thành viên Hội đồng Thành viên Công ty Tôn Phương Nam
Ông Trần Hữu Hưng
+ Ủy viên Hội đồng Quản trị Tổng công ty Thép Việt Nam – CTCP
+ Chủ tịch Hội đồng Thành viên Công ty Tôn Phương Nam trao trao cúp, hoa và quà đến các khách hàng khu vực miền Nam: vì sự phát triển bền vững thương hiệu SSSC-Tôn Việt Nhật.

Ông Takeya Chida, Phó Tổng Giám đốc, Công ty Tôn Phương Nam lên sân khấu trao cúp, hoa và quà đến Top 3 khách hàng đạt thành tích xuất sắc tiêu thụ sản phẩm Tôn lạnh màu Sapphire năm 2020

Ông: Trần Hữu Hưng, Ủy viên Hội đồng Quản trị Tổng công ty Thép Việt Nam; Chủ tịch Hội đồng Thành viên Công ty Tôn Phương Nam trao cúp, hoa và quà đến Top các khách hàng đạt thành tích xuất sắc tiêu thụ sản phẩm Tôn kẽm dày dùng làm ống gió, hệ thống cơ điện lạnh năm 2020. trao trao cúp, hoa và quà đến các khách hàng khu vực miền trung: vì sự phát triển bền vững thương hiệu SSSC-Tôn Việt Nhật.

Ông: Lê Việt, Phó TGĐ thứ nhất và Ông Takeya Chida, Phó TGĐ trao cúp, hoa và quà đến Top các khách hàng đạt thành tích xuất sắc tiêu thụ sản phẩm thép đổ sàn cường độ cao năm 2020.

Ông: Lê Việt, Phó TGĐ thứ nhất và Ông Takeya Chida, Phó TGĐ trao cúp, hoa và quà đến Top các khách hàng đạt thành tích xuất sắc tiêu thụ sản phẩm thép mạ kẽm cường độ cao, ống hộp năm 2020.

Ông: Lê Việt, Phó TGĐ thứ nhất và Ông Takeya Chida, Phó TGĐ trao cúp, hoa và quà đến Top các khách hàng đạt thành tích xuất sắc tiêu thụ sản phẩm tôn lạnh VIJAGAL năm 2020.

Ông: Lê Việt, Phó TGĐ thứ nhất và Ông Takeya Chida, Phó TGĐ trao cúp, hoa và quà đến Top các khách hàng đạt thành tích xuất sắc tiêu thụ sản phẩm tôn lạnh màu nhiệt đới Tropi năm 2020.

Đại diện các Quý khách hàng và Ban giám đốc cùng nâng ly chúc mừng môt năm mới thắng lợi

Ca sĩ Quang Dũng trình bày ca khúc: Và tôi cũng yêu em, Chân Tình, Còn ta với nồng nàn

Ca sỹ Mộc Thủy thể hiện ca khúc Chiều xuân

Ca sỹ Việt Sơn thể hiện ca khúc “You're My Heart, You're My Soul “

Tiếp theo là một số hình ảnh của các khách hàng lúc chia tay ra về.

Công ty TNHH MTV SX TM DV Thanh Huyền chụp hình lưu niệm

Công ty TNHH Duy Minh chụp hình lưu niệm

Công ty TNHH Tôn Thép ASA chụp hình lưu niệm.Công ty TNHH Trang Đồng Tiến chụp hình lưu niệm

TPN

Tin liên quan