• toân phöông nam
  • Tôn Việt Nhật
  • Che chở mọi công trình

Ông Hiroshi Murakami, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Sumitomo Corporation Global Metals Co., Ltd đến thăm và làm việc tại Công ty Tôn Phương Nam.

13/12/2023
|

Ngày 30/11/2023, Ông Hiroshi Murakami, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Sumitomo Corporation Global Metals Co., Ltd. đã đến thăm và làm việc tại Công ty Tôn Phương Nam.

Chụp hình lưu niệm tại Đài phun nước Công ty Tôn Phương Nam

Tại buổi làm việc, Ban Tổng giám đốc Tôn Phương Nam đã trình bày về những khó khăn, thách thức, kết quả SXKD và đầu tư dự án của Công ty trong suốt thời gian qua, đặc biệt là trong giai đoạn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Ông Hiroshi Murakami đã động viên, ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của Ban TGĐ và tập thể CB-NV Công ty đã nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức, hoàn thành mục tiêu kế hoạch SXKD năm 2023 (ước thực hiện), và đặc biệt là đã hoàn thành dự án đầu tư CGL3 trong tình hình bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Đồng thời, Sumitomo Corporation cũng sẽ cùng với các Shareholders trong liên doanh tiếp tục hỗ trợ Tôn Phương Nam vượt qua khó khăn, thách thức cũng như hỗ trợ Công ty gia tăng sản lượng xuất khẩu thông qua mạng lưới tiêu thụ toàn cầu của Sumitomo Corporation.

Nhân buổi làm việc này, Ban TGĐ Công cũng đã trình bày về mục tiêu, tầm nhìn và đính hướng phát triển của Tôn Phương Nam trong thời gian tới, đó là từng bước nâng tổng công suất tôn mạ từ 400.000 tấn lên 600.000 tấn, chiếm 20% thị phần trong nước và trở thành một trong những nhà cung ứng tôn mạ lớn nhất tại khu vực ĐNA. 

Lãnh đạo Công ty Tôn Phương Nam đón tiếp Ông Hiroshi Murakami tại sảnh

Quang cảnh buổi họp

Ông Hiroshi Murakami tặng quà lưu niệm cho Công ty Tôn Phương Nam

Ban lãnh đạo Công ty Tôn Phương Nam tặng quà lưu niệm ông Hiroshi Murakami

Factory tour

Tin liên quan