• toân phöông nam
  • Tôn Việt Nhật
  • Che chở mọi công trình

Đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, Tôn Phương Nam nhận danh hiệu hàng Việt Nam Chất lượng cao

20/03/2023
|

Ngày 14/03/2023, tại Hội trường Thống Nhất TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ công bố Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2023 do Người tiêu dùng bình chọn, với chủ đề: 27 năm Hàng Việt Nam Chất lượng cao - hành trình đến nền kinh tế xanh. Công ty Tôn Phương Nam (SSSC) tự hào là một trong 15 công ty trong ngành vật liệu xây dựng đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam Chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn năm 2023”.

Tham dự sự kiện có hơn 100 khách mời Trung ương, lãnh đạo các sở ngành, cơ quan xúc tiến thương mại các địa phương, hiệp hội các tỉnh An Giang, Bến Tre, Cần Thơ, Đồng Tháp… và hơn 300 đại diện Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao. Doanh nghiệp đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao năm 2023 hoạt động đa dạng trên nhiều lĩnh vực, ngành nghề như: Bánh kẹo, lương thực, thực phẩm, dầu ăn, nước chấm, gia vị, sữa và sản phẩm từ sữa, đồ uống, văn phòng phẩm, hóa mỹ phẩm, dược phẩm, nhựa...

Chứng nhận cho sự nỗ lực của Tôn Phương Nam

Công ty Tôn Phương Nam là đơn vị liên doanh giữa Tổng Công ty Thép Việt Nam - CTCP với Tập đoàn Sumitomo Corporation (Nhật Bản) và Công ty FIW STEEL SDN. BHD (Malaysia) thành lập năm 1995, với 28 năm khẳng định vị thế chất lượng hàng đầu tại thị trường trong nước và khu vực Đông Nam Á. Đến nay, Tôn Phương Nam không chỉ chinh phục được thị trường trong nước mà còn vươn xa đến những thị trường khó tính nhất như Hoa Kỳ, Châu Âu, Úc... Chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do người tiêu dùng bình chọn năm 2023 chính là sự khẳng định cho những nỗ lực của SSSC trong suốt thời gian qua từ việc liên tục nghiên cứu phát triển và cải tiến các dòng sản phẩm để phù hợp với thị hiếu và đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Đồng thời đó cũng là sự đảm bảo cam kết về chất lượng sản phẩm của SSSC trên thị trường. Với giá trị cốt lõi “Chất lượng - Uy tín - Hiệu quả - Xây dựng - Hội nhập” Tôn Phương Nam phấn đấu trở thành một trong những công ty sản xuất tôn mạ chất lượng cao hàng đầu Đông Nam Á được người tiêu dùng yêu mến và tin dùng.

Sản phẩm của Tôn Phương Nam

Nguồn: https://vnsteel.vn

Tin liên quan