• toân phöông nam
  • Tôn Việt Nhật
  • Che chở mọi công trình

NIPPOVINA đến thăm và tham dự Hội thảo giới thiệu các dòng sản phẩm và năng lực thiết bị công nghệ của Công ty Tôn Phương Nam

15/01/2024
|
Ngày 11/01/2024, Công ty Tôn Phương Nam hân hoan chào mừng quý khách hàng NIPPOVINA đến thăm và tham dự Hội thảo giới thiệu các dòng sản phẩm và năng lực thiết bị công nghệ của Công ty Tôn Phương Nam.
Về phía khách hàng có sự tham dự của ông Đào Dân Quý - Giám Đốc Công ty TNHH Nippovina cùng với Trường, phó các phòng ban và Các trưởng chi nhánh Nippovina tại Đà Nẵng, Cần Thơ, Vĩnh Thạnh, Tiền Giang.
Về phía Ban Lãnh đạo Công ty Tôn Phương Nam, có sự tham dự của Ông Lê Việt – Phó Tổng Giám đốc thứ nhất cùng các Trưởng, phó phòng ban chức năng; Quản đốc, phó quản đốc các phân xưởng sản xuất.
Hội thảo diễn ra tại hội trường Công ty Tôn Phương Nam (KCN Nhơn Trạch 2). Quý Khách hàng được nghe giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của Tôn Phương Nam SSSC Tôn Việt – Nhật; về thiết bị công nghệ; các dòng sản phẩm chính, chính sách bán hàng, hệ thống phân phối, hướng dẫn bảo quản và định hướng phát triển Công ty Tôn Phương Nam. Hội thảo cũng đã hướng dẫn Quý khách hàng nhận biết đâu là sản phẩm thật, giả để chọn cho mình sản phẩm chính hãng, chất lượng đồng thời cùng trao đổi, giải đáp các thắc mắc của khách hàng.
Sau đó, đoàn đi tham quan nhà máy với các dây chuyền, thiết bị công nghệ hiện đại, tiên tiến trên thế giới được cung cấp và lắp đặt bởi Tập đoàn Tenova nổi tiếng của Ý. Chương trình nhằm chia sẽ thông tin về sản phẩm và năng lực thiết bị công nghệ của Công ty đến khách hàng, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về công ty, từ đó tự tin chào bán sản phẩm của công ty ra thị trường.
Với tinh thần trọng thị, ông Lê Việt – Tổng Giám Đốc Công ty bày tỏ lòng cảm ơn đến Quý khách hàng vì đã luôn tin tưởng vào thương hiệu SSSC Tôn Việt-Nhật và ủng hộ sản phẩm của Công ty trong suốt thời gian vừa qua. Ông hy vọng và tin tưởng rằng hội thảo sẽ giúp củng cố, tăng cường và mở rộng sự hợp tác tốt đẹp giữa Công ty Tôn Phương Nam và các nhà phân phối sản phẩm Công ty tại thị trường khu vực. Công ty cam kết không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ và chính sách bán hàng; phát triển các dòng sản phẩm mới để ngày càng đáp ứng đầy đủ nhu cầu đa dạng của quý khách hàng.
Hội thảo kết thúc với tiệc trưa ấm cúng và vui vẻ.
Một số hình ảnh Buổi Hội thảo:
Ông Lê Việt Phó Tổng giám đốc thứ nhất phát biểu tại Hội thảo
Ông Đào Dân Quý - Giám đốc Công ty TNHH Nippovina phát biểu tại Hội thảo
Trao hoa và quà lưu niệm cho Đại diện Công ty TNHH Nippovina
Bà Đặng Thị Thanh Thủy - Kế toán trưởng Công ty TNHH Nippovina phát biểu tại Hội thảo
Ông Huỳnh Hữu Tài - Trưởng phòng Kỹ thuật Sản xuất Công ty TNHH Nippovina phát biểu tại Hội thảo
Ông Nguyễn Thế Anh - Phó Phòng Kế hoạch Kinh doanh Công ty TNHH Nippovina phát biểu tại Hội thảo
Bà Nguyễn Thị Phượng Hằng phụ trách kinh doanh chi nhánh Vĩnh Thạnh phát biểu tại Hội thảo
Ông Lê Minh Tồn - Phó chi nhánh Cần Thơ phát biểu tại Hội thảo
Ông Nguyễn Tấn Đời - Phó chi nhánh Tiền Giang phát biểu tại Hội thảo
Ông Trương Viết Hải - Phó chi nhánh Đà Nẵng phát biểu tại Hội thảo
Bà Phạm Thị Thắm - Phó Phòng Tổ chức Hành chính thuyết trình giới thiệu lịch sử hình thành và phát triển Công ty Tôn Phương Nam
Ông Nguyễn Bình Phương - Phó Phòng Kỹ thuật cơ điện thuyết trình Năng lực Thiết bị - Công nghệ của Công ty Tôn Phương Nam
Ông Đặng Minh Truyền - Phó Phòng Thị trường thuyết trình các dòng sản phẩm của Công ty Tôn Phương Nam
Ông Trịnh Ngọc Tâm - Phó Phòng Chất lượng an toàn BHLĐ thuyết trình cách bảo quản và vận chuyển sản phẩm, các lỗi thường gặp
Bà Trần Thị Lan Hương - Phó Phòng Kế toán Tài chính thuyết trình công tác Kế toán, tài chính
Ông Cao Thanh Chức - Trưởng BP Kinh doanh và tiếp thị số 2 giới thiệu chương trình Hội thảo
Chụp hình check in tại Hồ nước Công ty Tôn Phương Nam
Factory tour
 

Tin liên quan