• toân phöông nam
  • Tôn Việt Nhật
  • Che chở mọi công trình

HỘI THAO VNSTEEL CỤM ĐỒNG NAI NĂM 2018

|

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Công đoàn Tổng Công ty Thép Việt Nam-CTCP và được sự chấp thuận của Đảng ủy Công ty Tôn Phương Nam; Công Đoàn Công ty Tôn Phương Nam (Cụm trưởng) và Công đoàn Công ty CP Mạ kẽm Công nghiệp Vingal – Vnsteel (Cụm phó) tổ chức Hội thao Cụm Biên Hòa – Đồng Nai năm 2018 diễn ra từ ngày 04/5/2018 đến ngày 18/5/2018 có 9 đơn vị tham gia, gồm 5 môn thi đấu như sau: Bóng đá, Tennis, cờ tướng, bóng bàn, cầu lông với nhiều nội dung khác nhau.

Hòa chung không khí cả nước kỷ niệm 128 năm (1890 – 2018) ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890), cùng hưởng ứng tháng “công nhân”; ngày 18/05/2018 Công đoàn Cty Tôn Phương Nam và Công đoàn Công ty Vingal – Vnsteel đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Hội thao Cụm Biên Hòa – Đồng Nai năm 2018 tại Khu thể thao IDICO Nhơn Trạch, KCN Nhơn Trạch 1, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai.

Tham dự Lễ tổng Lễ tổng kết và trao giải Hội thao gồm có:

Ông Hoàng Trọng – UV BTV Công đoàn TCT Thép VN – CTCP, Chánh VP TCT KV phía Nam.
Ông Lê Đức Thọ – Nguyên Phó CT Công đoàn TCT Thép VN-CTCP, Chánh VP Công đoàn TCT KV phía Nam.
Ông Phạm Thanh Sơn – Bí thư Đoàn Thanh niên TCT Thép VN- CTCP
Các Lãnh đạo là Tổng Giám đốc, Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn các đơn vị thành viên trong Cụm Biên Hòa – Đồng Nai.
Cùng tham dự có hơn 200 vận động viên đến từ 9 đơn vị trong Tổng công ty Thép Việt Nam – CTCP tại cụm Đồng Nai gồm: Công ty Tôn Phương Nam (SSSC), Công ty  CP Mạ kẽm Công nghiệp Vingal – Vnsteel, Công ty cổ phần Thép Nhà Bè, Công ty CP Thép Vicasa -Vnsteel (Vicasa), Công ty TNHH Gia công và Dịch vụ Thép Sài Gòn (SGC), Công ty CP Cơ khí luyện kim (Sadakim), Công ty Vật liệu chịu lửa Nam Ưng, Công ty CP Lưới Thép Bình Tây, Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Miền Nam.

Hội thao diễn ra trong không khí sôi nổi, kịch tính, hấp dẫn. Với sự chuẩn bị nghiêm túc, chu đáo của Ban tổ chức và tinh thần quyết tâm, trung thực trong thi đấu, thể hiện tinh thần cao thượng, tạo nét đẹp văn hoá trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và những bàn thắng đẹp của các vận động viên đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả.

Trong những năm qua phong trào văn hóa thể thao (VHTT) trong ngành Thép đã góp phần quan trọng trong việc rèn luyện, nâng cao sức khỏe của người lao động, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của các đơn vị và Tổng công ty, đồng thời giúp tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị, nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể” của Chủ tịch Hồ Chí Minh; Hội thao VNSTEEL cụm Đồng Nai là hoạt động truyền thống được Công đoàn TCT giao cho các đơn vị thành viên tổ chức luân phiên hàng năm. Giải đấu lần này tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào VHTT của các đơn vị thành viên trong khu vực Đồng Nai nói riêng, trong toàn hệ thống Tổng Công ty Thép VN nói chung, và đã trở thành một hoạt động rèn luyện sức khỏe, tạo sự đoàn kết giữa các đơn vị trong Cụm với nhau; tạo không gian vui chơi sau giờ làm việc bận rộn. Điều này vô cùng bổ ích và mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực.

Hội thao Cụm Biên Hòa – Đồng Nai năm 2018 đã kết thúc và thành công tốt đẹp, mang lại bầu không khí thi đua sôi nổi, tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa các thành viên trong Khu vực BH-ĐN nhằm thúc đẩy ngày càng lớn mạnh phong trào VHTT trong cả hệ thống VNSTEEL.

Kết thúc Hội thao đã mang lại tinh thần phấn khởi, vui tươi cho toàn thể VĐV, cổ động viên. Qua đó, góp phần động viên cổ vũ to lớn, giúp cho CNVC-NLĐ thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ SXKD năm 2018.

Hội thao đã kết thúc tốt đẹp.

 

Môn Cờ Tướng

Tên giải Tên VĐV Đơn vị
Giải ba Lê Quang Hòa Sadakim
Giải nhì Dư Quang Ninh Nhật Thép Nhà Bè
Giải nhất Nguyễn Đại Dương Vingal

Môn Cầu Lông

Tên giải Tên VĐV Đơn vị
Giải ba Hiếu – Hiển Thép Sài Gòn
Giải nhì Vệ - Long Vicasa
Giải nhất Sỹ - Chánh Tôn Phương Nam

Môn Bóng Bàn

Tên giải Tên VĐV Đơn vị
Giải ba Phương - Phú Tôn Phương Nam
Giải nhì Hùng - Phong Thép Nhà Bè
Giải nhất Thành - Quang Tôn Phương Nam

Môn Tennis

Dưới 45 tuổi
Tên giải Tên VĐV Đơn vị
Giải ba Sơn – Thưởng Sadakim
Giải nhì Nhuận – Được Tôn Phương Nam
Giải nhất Hòa – Dũng Vật liệu chịu lửa Nam Ưng
Trên 45 tuổi
Tên giải Tên VĐV Đơn vị
Giải ba Tuấn – Bình Tôn Phương Nam
Giải ba Tính - Du Vingal
Giải nhì Du – Quyền Thép Sài Gòn
Giải nhất Tiến – Linh Vicasa
Đôi nam nữ
Tên giải Tên VĐV Đơn vị
Giải ba Tuấn – Hà Xây dựng Miền Nam
Giải nhì Hiệp – Hương Tôn Phương Nam
Giải nhất Tấp – Dung Vicasa

Môn Bóng Đá

Dưới 45 tuổi
Tên giải Tên VĐV Đơn vị
Vua phá lưới Bùi Thanh Hòai Tôn Phương Nam
Thủ môn xuất sắc Hà Ngọc Lâm Tôn Phương Nam
Cầu thủ xuất sắc Nguyễn Đăng Huy Vingal
Giải tư;   Thép Sài Gòn
Giải ba   Vingal
Giải nhì   Vicasa
Giải nhất   Tôn Phương Nam

Tin liên quan