• toân phöông nam
  • Tôn Việt Nhật
  • Che chở mọi công trình

CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN “TRAO QUÀ NHỎ, NHẬN YÊU THƯƠNG”

29/04/2022
|

Ngày Lễ Chiến thắng 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5 là ngày mà người dân cả nước nô nức trong không khí vui tươi, chuẩn bị cho bản thân và gia đình những chuyến đi du lịch, những buổi gặp mặt thân mật. Vào những ngày lễ lớn này, Công ty Tôn Phương Nam vẫn luôn mong muốn các em nhỏ và những mảnh đời neo đơn cũng sẽ cảm nhận được niềm vui ấy. Với mong muốn đó, chương trình từ thiện mang tên “Trao quà nhỏ, nhận yêu thương” nhằm kêu gọi quyên góp, ủng hộ cho các trẻ em mồ côi, khuyết tật tại Nhà tình thương Chùa Diệu Pháp, Biên Hòa, Đồng Nai đã được tổ chức tại Công ty Tôn Phương Nam và nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của toàn bộ CB-CNV Công ty.

Ngày 29/04/2022, với những phần quà nhỏ quyên góp được từ chương trình, đại diện Công ty Tôn Phương Nam đã cùng các CB-CNV Công ty đến thăm và trao tặng những món quà đó đến các em nhỏ và người khuyết tật tại Nhà tình thương Chùa Diệu Pháp.

Vẫn tại địa điểm quen thuộc mà Tôn Phương Nam thường đến, nhưng mỗi lần đến với Nhà tình thương Chùa Diệu Pháp, Tôn Phương Nam lại nhận ra nhiều đổi thay nơi các em nhỏ, ngôi nhà nhỏ ấy đã có thêm những thành viên mới, từ những em bé đang được ẵm trên tay. Tôn Phương Nam luôn mong muốn có thể chia sẻ phần nào những khó khăn, thiếu thốn với những mảnh đời neo đơn, những trẻ em đang thiếu thốn tình thương của cha mẹ, những người đang phải đối chọi với bệnh hiểm nghèo nơi mái ấm này. Nỗi niềm cảm thông và tình yêu thương dành cho những mảnh đời ấy vẫn không vơi dù cho Tôn Phương Nam đã đến đây nhiều lần, và đó vẫn luôn là những cảm xúc đọng lại trong mỗi người chúng tôi.

 

 

Không khí hân hoan khi trực tiếp chuyển quà đến Mái ấm

Trong hơn 30 năm hoạt động, Nhà tình thương Chùa Diệp Pháp đã và đang là nơi nương tựa của rất nhiều những mảnh đời neo đơn, bất hạnh. Để cưu mang gần 100 em nhỏ và 20 người già, người khuyết tật, ngay lúc này, mái ấm thực sự cần đến sự chung tay giúp đỡ của mọi người. Tất cả các CB-NV Công ty Tôn Phương Nam với mong muốn được góp một phần nhỏ vào ngôi nhà chung ấy, đã dành tặng cho các em và những người khuyết tật những món quà nhỏ, thiết thực để họ có được một cuộc sống tốt hơn, ấm áp hơn.

   Đại diện Công ty trao quà cho Nhà tình thương

Sau khi gửi đến Mái ấm những món quà từ phía Công ty và CB-NV Công ty, đại diện Công ty Tôn Phương Nam đã cùng sư Thầy đến thăm các bé và những người khuyết tật tại Chùa.

Chụp hình lưu niệm với các trẻ em tại Mái ấm

Chơi đùa cùng các em nhỏ

Hy vọng tấm lòng sẻ chia cùng những món quà nhỏ đến từ các CB-NV Công ty sẽ trở thành món quà tinh thần mang đến nhiều niềm vui và nụ cười cho các em.

Tin liên quan