• toân phöông nam
  • Tôn Việt Nhật
  • Che chở mọi công trình

CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN “SẺ CHIA YÊU THƯƠNG” TẠI NHÀ TÌNH THƯƠNG CHÙA DIỆU PHÁP

06/02/2024
|
Trong suốt thời gian đồng hành cùng Tôn Phương Nam, các CB-NV Công ty Tôn Phương Nam luôn muốn chia sẻ phần nào những khó khăn, thiếu thốn với những mảnh đời neo đơn, những trẻ em đang thiếu thốn tình thương của cha mẹ, những người đang phải đối chọi với bệnh hiểm nghèo. Như thường lệ hàng năm, Công ty Tôn Phương Nam đã phát động chương trình quyên góp ủng hộ người nghèo trong toàn thể CB-NV Công ty, và trao tận tay những món quà nhỏ ấy đến với các em nhỏ và người khuyết tật, tâm thần tại Nhà tình thương Chùa Diệu Pháp ngay trước thềm năm mới Giáp Thìn.
Trong hơn 30 năm hoạt động, Nhà tình thương Chùa Diệp Pháp đã và đang là nơi nương tựa của rất nhiều những mảnh đời neo đơn, bất hạnh. Để cưu mang gần 100 em nhỏ và 20 người già, người khuyết tật, ngay lúc này, mái ấm thực sự cần đến sự chung tay giúp đỡ của mọi người. Tất cả các CB-NV Công ty Tôn Phương Nam với mong muốn được góp một phần nhỏ vào ngôi nhà chung ấy, đã dành tặng cho các em và những người khuyết tật những món quà nhỏ, thiết thực để họ có được một cuộc sống tốt hơn, ấm áp hơn.
Nhân dịp này Công ty còn hỗ trợ tiền mặt 20 triệu, cho các em mua sắm và ăn uống trên 30 triệu.
Sau khi gửi đến Mái ấm những món quà từ phía Công ty và CB-NV Công ty, đại diện Công ty Tôn Phương Nam đã dẫn các bé đi siêu thị Nhật Bản Aeon Bình Dương để mua sắm, ăn uống và vui chơi như một món quà nhân dịp năm mới Tết đến xuân về.
Quý Thầy chủ trì nhà tình thương chùa Diệu Pháp gửi lời cảm ơn đến Ban Lãnh Đạo Công ty và CB NV Công ty TPN đã hỗ trợ giúp đỡ cho các em có tết đầm ấm.
Hy vọng tấm lòng sẻ chia cùng những món quà thiết thực đến từ các CB-NV Công ty sẽ trở thành món quà tinh thần, nguồn động lực để các em phát triển cách toàn diện trong tương lai.
Sau đây là một số hình ảnh:
 
 
 
 
 
 
 
 

Tin liên quan