• toân phöông nam
  • Tôn Việt Nhật
  • Che chở mọi công trình

TIỆC TẤT NIÊN TRI ÂN KHÁCH HÀNG KHU VỰC PHÍA BẮC 2020

28/01/2021
|

Với phương châm “Đồng hành cùng phát triển với khách hàng”, Công ty Tôn Phương Nam luôn thực hiện chính sách hướng về khách hàng, luôn giành cho khách hàng những gì tốt nhất trong khả năng của mình. Ngoài ra, Chúng tôi còn thực hiện chính sách hợp tác toàn diện với Quý khách hàng. Toàn bộ hoạt động của chúng tôi đều cố gắng đáp ứng và thỏa mãn các nhu cầu chính đáng của khách hàng để cùng nhau hướng đến phát triển và thành công cho các bên.

 Trải qua một năm 2020, đầy biến động và thách thức khi chịu ảnh hưởng lớn và kéo dài của đại dịch bệnh Covid-19, thương mại toàn cầu suy giảm, chuỗi cung ứng bị gián đoạn, hầu hết các nước áp dụng các biện pháp tự vệ thương mại để bảo vệ ngành sản xuất trong nước gây khó khăn cho hoạt động xuất khẩu. Tuy vậy, được sự hỗ trợ và giúp đỡ rất lớn của các Quý khách hàng, Chúng tôi đã từng bước vượt qua khó khăn và hoàn thành xuất sắc mục tiêu đề ra trong năm 2020. Với mục đích tri ân và vinh danh tất cả các Quý đại lý đã đóng góp cho sự thành công của Tôn Phương Nam trong năm 2020 và nêu ra định hướng cùng nhau phát triển cho năm 2021. Ngày 16/01/2021 Công ty Tôn Phương Nam đã tổ chức buổi Tiệc Tất Niên Tri Ân Khách Hàng- Khu Vực Miền Bắc để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tất các các Quý khách hàng.

Cuối cùng, Nhân dịp tết đến, xuân về, Công ty Tôn Phương Nam xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác, một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi Tiệc tất niên tri ân khách hàng

Ông Lê Việt- P. Tổng giám đốc thứ I phát biểu tổng kết hoạt động kinh doanh 2020 và định hướng 2021

Ông Nguyễn Thiết Hùng – Giám đốc Điều hành Công ty TNHH Ngọc Dần đại diện các khách hàng tại khu vực phía Bắc phát biểu.

Ông Lê Song Lai: Phó Tổng Giám đốc  Tổng Công ty Đầu tư và Kinh doanh Vốn Nhà nước (SCIC);  Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng công ty Thép Việt Nam – CTCP phát biểu

Ông:  Koichi Taniguchi, Tổng Giám đốc, Cty TNHH Sumitomo Corporation Việt Nam phát biểu

Ông Lê Song Lai, Phó Tổng Giám đốc, Tổng Công ty Đầu tư và Kinh doanh Vốn Nhà nước (SCIC); Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng công ty Thép Việt Nam – CTCP trao cúp vàng, hoa và quà cho Top Khách hàng đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động SX-KD năm 2020.

Ông:  Koichi Taniguchi, Tổng Giám đốc, Cty TNHH Sumitomo Corporation Việt Nam lên sân khấu trao cúp vàng, hoa và quà cho Top Khách hàng đạt thành tích vượt trội trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

  • Bà Phạm Thu Hiền, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng công ty Thép Việt Nam – CTCP
  • Ông Trần Hữu Hưng:

+ Ủy viên Hội đồng Quản trị Tổng công ty Thép Việt Nam – CTCP

+ Chủ tịch Hội đồng Thành viên Công ty Tôn Phương Nam

trao cúp, hoa và quà đến các khách hàng khu vực miền Bắc: vì sự phát triển bền vững thương hiệu SSSC-Tôn Việt Nhật.

  • Ông Yoji Sukitani

+ Giám đốc Ban Sắt thép & Kim loại màu, Cty TNHH Sumitomo Corporation Việt Nam

+ Thành viên HĐTV Cty Tôn Phương Nam

Ông Hồ Nghĩa Dũng, Chủ tịch danh dự Hiệp hội Thép Việt Nam; Ông Nghiêm Xuân Đa, Chủ tịch Hiệp hội Thép Việt Nam; Ủy viên Hội đồng Quản trị Tổng công ty Thép Việt Nam – CTCP trao cúp, hoa và quà đến Top các khách hàng đạt thành tích xuất sắc tiêu thụ sản phẩm thép mạ kẽm cường độ cao, ống hộp năm 2020

Ông Nguyễn Đình Phúc, Tổng Giám đốc, Tổng công ty Thép Việt Nam – CTCP trao cúp, hoa và quà đến Top các khách hàng đạt thành tích xuất sắc tiêu thụ sản phẩm thép đổ sàn cường độ cao năm 2020.

Ông: Lê Việt, Phó TGĐ thứ nhất và Ông Takeya Chida, Phó TGĐ lên sân khấu trao cúp, hoa và quà đến Top 03 khách hàng

Đại diện các Quý khách hàng và Ban giám đốc cùng nâng ly chúc mừng môt năm mới thắng lợi.

Hài Kịch Vân Dung - Quang Thắng

Ca sĩ Hồng Nhung thể hiện ca khúc Nhớ mùa thu Hà Nội, Lắng nghe mùa xuân về, Hãy yêu nhau đi.

TPN

 

Tin liên quan