• toân phöông nam
  • Tôn Việt Nhật
  • Che chở mọi công trình

Qúy khách hàng khu vực thanh hóa đến thăm và làm việc tại Công Ty Tôn Phương Nam.

20/04/2023
|

Ngày 14/04/2023, Công ty Tôn Phương Nam hân hoan chào mừng quý khách hàng khu vực Thanh Hoá đến thăm và làm việc tại Công ty.

Về phía Quý khách hàng có sự tham dự của 2 nhà phân phối là Công ty TNHH Thịnh An, Công ty TNHH SXTM Long Phú (Phúc Đạt) cùng với 14 khách hàng là các đại lý cấp 1 chuyên gia công cắt dán, sản xuất tôn PU trên nền sản phẩm nhãn hiệu SSSC Tôn Việt Nhật tại khu vực Thanh Hóa.

Về phía Ban Lãnh đạo Công ty Tôn Phương Nam, có sự tham dự của Ông Lê Việt – Phó Tổng Giám đốc thứ nhất và Ông Yamamoto – Phó Tổng Giám đốc; cùng các Trưởng phòng ban chức năng/phân xưởng sản xuất.

Trong buổi làm việc, Quý Khách hàng đã nghe giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của Tôn Phương Nam SSSC Tôn Việt – Nhật; sau đó, đoàn đi tham quan nhà máy với các dây chuyền, thiết bị công nghệ được nhập khẩu 100% từ tập đoàn Tenova nổi tiếng của Ý.

Ngày 15 và 16/4/2023, Hội thảo giới thiệu các dòng sản phẩm và năng lực thiết bị công nghệ của Công ty Tôn Phương Nam được diễn ra tại Hồ Tràm thuộc tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Chương trình nhằm chia sẻ thông tin về nhà sản xuất, về sản phẩm và năng lực thiết bị công nghệ của Công ty đến khách hàng, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về công ty, về sản phẩm từ đó tự tin quảng bá sản phẩm của công ty ra thị trường và hướng dẫn quý khách hàng nhận biết đâu là sản phẩm thật, giả để có thể lựa chọn sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng.

Với tinh thần trọng thị, ông Yamamoto – Phó Tổng Giám đốc Công ty Tôn Phương Nam đã bày tỏ sự cảm ơn đến các khách hàng vì đã luôn tin tưởng vào thương hiệu SSSC Tôn Việt-Nhật và ủng hộ sản phẩm của Công ty trong suốt thời gian vừa qua cũng như bày tỏ mong muốn được tiếp tục hợp tác, hỗ trợ Quý Khách hàng hơn nữa trong việc phân phối các sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng trong thời gian tới.

Với phương châm hợp tác lâu dài và bền vững, chúng tôi nhận thấy rằng chương trình đã củng cố thêm niềm tin, thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa Nhà Phân phối, Quý Khách hàng và Công ty Tôn Phương Nam.

 Sự tham dự của Quý Anh/Chị đã góp phần vào sự thành công của chương trình này. Rất mong được gặp lại Quý Anh/Chị trong các chương trình tiếp theo.

  Trân trọng cảm ơn.

 

Tin liên quan