• toân phöông nam
  • Tôn Việt Nhật
  • Che chở mọi công trình

TÔN PHƯƠNG NAM – SSSC TÔN VIỆT NHẬT THAM GIA TRIỄN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD CẦN THƠ 2018

|

Ngày 2/8, Bộ Xây dựng phối hợp với UBND TP Cần Thơ, khai mạc Triển lãm quốc tế Vietbuild Cần Thơ 2018 với chủ đề: “Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản và Trang trí nội, ngoại thất”. Triễn lãm diễn ra từ ngày 02/08 đến 06/08/2018 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Cần Thơ 108A Lê Lợi, P. Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ với hơn 600 gian hàng của 9 quốc gia.

Phó TGĐ Takeya Chida của Tôn Phương Nam nhận cúp vàng Vietbuild 2018

Đến với triễn lãm Vietbuild Quốc tế Cần Thơ 2018 Tôn Phương Nam mang đến cho quý khách hàng nhiều sản phẩm đa dạng như Tôn mạ kẽm, Tôn mạ nhôm kẽm (Tôn Lạnh), Tôn mạ màu. Trong thời gian diễn ra hội chợ các sản phẩm của Tôn Phương Nam được nhiều khách hàng đánh giá cao về mẫu mã đẹp, đa dạng về các chủng loại sản phẩm, đặc biệt có rất nhiều nhà thầu xây dựng, chủ đầu tư từ các tỉnh lân cận như Cà Mau, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Đồng Tháp, Hậu Giang… đến tham quan, tìm hiểu sản phẩm và tin dùng sản phẩm Tôn Phương Nam – SSSC Tôn Việt Nhật trong các dự án xây dựng sắp tới.

Nguyên thứ trưởng bộ xây dựng , Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam -Nguyễn Trần Nam  tham quan gian hàng công ty

Các đại lý phân phối tại khu vực Tây nam bộ chụp hình lưu niệm tại gian hàng công ty

Kết thúc triễn lãm, theo ghi nhận của bộ phận Marketing công ty, gian hàng công ty thu hút số lượng lớn khách tham quan. Chính điều này là điều khích lệ cho công ty tự tin phát triển mạnh thị phần khu vực tại các tỉnh miền Tây Nam Bộ như Cần Thơ, Tiền Giang, Cà Mau, Bạc Liêu , Sóc Trăng, Đồng Tháp, Hậu Giang…

Tin liên quan