• toân phöông nam
  • Tôn Việt Nhật
  • Che chở mọi công trình

ĐOÀN CÔNG TÁC BAN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ TƯ NHÂN PSD COMMITTEE ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI CÔNG TY TÔN PHƯƠNG NAM

13/12/2023
|

Ngày 08 tháng 12 năm 2023, Công ty Tôn Phương Nam vinh dự được đón tiếp đoàn công tác: Ban nghiên cứu và phát triển kinh tế tư nhân PSD Committee tới thăm và làm việc về việc chuyển đổi xanh, sản xuất tôn thép xanh, giảm phát thải tại nhà máy Nhơn Trạch.

Về phía Đoàn công tác gồm có Bà Phạm Ngọc Thủy – Giám đốc Văn phòng Ban IV làm Trưởng đoàn; cùng nhóm chuyên gia lĩnh vực giảm phát thải/ chuyển đổi xanh.

Về phía Công ty Tôn Phương Nam có sự tham gia của Ông Lê Việt – Phó Tổng giám đốc thứ nhất cùng Trưởng/phó các phòng ban.

Trong buổi làm việc, Ban lãnh đạo Công ty Tôn Phương Nam đã giới thiệu về Công ty, các dòng sản phẩm và trình bày các hoạt động của Công ty về việc kiểm soát khí thải nhà kính, nêu những khó khăn thách thức khi thực hiện.

Đoàn công tác đã có cơ hội được nghe giới thiệu và báo cáo để hiểu thực trạng phát thải hiện tại, cũng như ghi nhận mô hình/sáng kiến chuyển đổi xanh mà Công ty đã thực hiện. Đồng thời đã trao đổi về những khó khăn, vướng mắc và đề xuất hướng hợp tác, hỗ trợ Công ty trong năm 2024.

Ban lãnh đạo Công ty Tôn Phương Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban nghiên cứu và phát triển kinh tế tư nhân PSD Committee vì sự quan tâm, giúp đỡ và tạo điều kiện hỗ trợ về các chính sách chuyển đổi xanh, sản xuất tôn théo xanh, giảm phát thải.

Một số hình ảnh Đoàn tham quan nhà máy:

Chụp hình lưu niệm tại Đài phun nước Công ty Tôn Phương Nam

Chụp hình lưu niệm tại sảnh tiếp khách Công ty Tôn Phương Nam

Ban lãnh đạo Công ty Tôn Phương Nam tặng quà lưu niệm cho Đoàn công tác PSD Committee

Quang cảnh buổi họp

Bà Phạm Ngọc Thủy – Giám đốc Văn phòng Ban IV phát biểu trao đổi thông tin

Factory tour

Tin liên quan