• toân phöông nam
  • Tôn Việt Nhật
  • Che chở mọi công trình

Xúc cảm những ngày cuối năm tại Tôn Phương Nam.

06/02/2024
|
Một năm nữa đang chuẩn bị qua đi. Những ngày tháng trôi qua tại Tôn Phương Nam luôn mang đầy những dư vị và sắc màu của cuộc sống. Trong không khí chuẩn bị tiễn năm cũ, chào đón năm mới, dường như ai ai cũng mang một tâm trạng phấn khởi xen lẫn một chút háo hức, mong đợi những điều may mắn sắp tới.
Tại Công ty Tôn Phương Nam, đội ngũ cán bộ nhân viên vẫn đang tập trung hết sức với công việc, nhưng vẫn có thể cảm nhận được bầu không khí sôi động, trên khuôn mặt của mỗi người đều mang theo sự hào hứng đón chào năm mới. Những công hàng đang kéo đuôi nhau ra cổng Công ty, ...những công nhân tập trung đóng hàng cho xuất khẩu kịp chuyến tàu..
Trước không khí hối hả làm việc vào những ngày cuối năm, cán bộ nhân viên Tôn Phương Nam vẫn không quên chia sẻ đến em nhỏ mồ côi từng phần quà nhỏ để mùa xuân của các em thêm trọn vẹn.
Tại thời khắc này, không khí năm mới như len lõi vào từng hơi thở của đội ngũ nhân viên Công ty, người thì quét vôi mới lên thân cây, người thì chăm chút cho những cành đào, nhánh mai, những phần quà Tết thắm đỏ cả văn phòng,.. tất cả như nói rằng nàng Xuân yêu kiều của chúng ta đã sắp ghé qua, mọi người hãy thật hân hoan vui tươi đón chào nàng Xuân của mình.
Năm qua là một năm đầy thách thức đối với Tôn Phương Nam, nhưng thách thức không làm chững lại bức chân người lao động. Không khí làm việc tại Công ty vẫn luôn tràn ngập ánh sáng, ấm áp và sự sôi động, vui tươi. Sang năm Giáp Thìn, hy vọng Ban Lãnh đạo cùng toàn thể Cán bộ nhân viên sẽ thật đồng lòng tạo ra cho Tôn Phương Nam những bước đột phá mới để không ngừng phát triển, có nhiều cơ hội để phục vụ nhiều khách hàng hơn nữa và đạt được thắng lợi trước các mục tiêu đã đề ra.
Xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Ban Lãnh đạo Công ty và đến những người bạn bè đồng nghiệp, dù năm qua có rất nhiều khó khăn thách thức, Ban Lãnh đạo cũng luôn dành sự quan tâm và chia sẻ những khó khăn đến đời sống người lao động.
Trước thềm năm mới xin kính chúc Ban lãnh đạo và toàn thể CB – NV cùng Quý khách hàng năm mới thật nhiều sức khỏe – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý
 
 
 

Tin liên quan