• toân phöông nam
  • Tôn Việt Nhật
  • Che chở mọi công trình

TÔN PHƯƠNG NAM – SSSC ĐẨY MẠNH ĐA DẠNG HÓA VỚI CÁC SẢN PHẨM TẤM LỢP CAO CẤP VÀ THẨM MỸ

|

Với phương châm không ngừng cải tiến chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường dân dụng và các công trình có yêu cầu khắt khe về kỹ thuật. Trong năm 2018 và đầu năm 2019, đội ngũ nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới của Tôn Phương Nam - SSSC đã cho ra đời và đưa ra thị trường các sản phẩm mới như Tôn mạ màu cao cấp (Sơn PVDF, Sơn SMP), Tôn mạ màu Sapphire …

Dòng sản phẩm - Tôn mạ màu cao cấp

Sản phẩm Tôn mạ màu cao cấp (Tôn mạ màu PVDF, Tôn mạ màu SMP, Tôn mạ màu Super SMP) được SSSC phát triển với mục đích cung cấp vật liệu cho các công trình công nghiệp, các kiến trúc với sự thẩm mỹ cao, bền màu và đặc biệt là các công trình gần các vùng môi trường khắc nghiệt.

Khác với các sản phẩm tôn mạ màu truyền thống sử dụng loại sơn Polyester , sản phẩm tôn mạ màu cao cấp sử dụng các hệ sơn đặc biệt như SMP (Silicon Modified Polyester) , SP (Super Polyester) , Polyvinylidene Fluoride  (PVDF) làm gia tăng độ bền màu và bong tróc lớp sơn từ 10 – 20 năm. Đặc biệt Tôn mạ màu cao cấp sử dụng loại sơn PVDF là sơn phủ dùng để bảo vệ và trang trí cho tôn cuộn có độ bền thời tiết tốt nhất, dựa trên sự kết hợp của nhựa Polyvinylidene Fluoride (PVDF) với các thành phần khác bao gồm bột màu vô cơ ở dạng ceramic. Tôn mạ màu cao cấp (PVDF) được thiết kế cho những công trình ngoài trời với độ bền phai màu trên 20 năm. Đồng thời sản phẩm tôn mạ màu cao cấp sử dụng lớp thép nền là tôn mạ nhôm- kẽm (GL) có độ dày lớp mạ từ AZ100- AZ200 càng làm gia tăng chất lượng của sản phẩm tôn mạ màu cao cấp này.

 

Tôn lạnh màu PVDF                           

    

SMP PPGL                 

      

Super SMP PPGL                        

Tôn mạ màu Sapphire

Tôn mạ màu Sapphire là một trong các sản phẩm mới mà Tôn Phương Nam đã đưa ra thị trường trong năm 2018 và được người tiêu dùng rất ưa thích. Sản phẩm tôn mạ màu Sapphire Việt Nhật tạo cho mái nhà của bạn như có hàng ngàn viên đá sapphire long lanh, óng ánh dưới ánh sáng mặt trời, bền đẹp thách thức thời gian. Nhờ có sự đa dạng trong màu sắc sản phẩm với 5 màu Sapphire tuyệt đẹp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn cho mái nhà của mình. Sản phẩm sử dụng chất liệu sơn đặc biệt trên bề mặt làm gia tăng độ bền cho sản phẩm, giảm nhiệt tạo cho ngôi nhà không khí mát mẻ với vùng khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam.

Đặc biệt tôn mạ màu Sapphire Việt Nhật còn thích hợp cho nhiều công trình kiến trúc từ cổ điển đến hiện đại như các khu resort, biệt thự, nhà vườn…

Tin liên quan