• toân phöông nam
  • Tôn Việt Nhật
  • Che chở mọi công trình

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC SXKD NĂM 2020, TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH NĂM 2021, TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN NĂM 2020

05/02/2021
|

Ngày 03/01/2021 vừa qua, Công ty Tôn Phương Nam (SSSC) long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2020, triển khai kế hoạch năm 2021 và tổng kết hoạt động công đoàn năm 2020. Hội nghị được tổ chức tại Khách sạn The Mira Central Park, TP. Biên Hòa với sự tham gia của hơn 300 CB-NV Công ty cùng các khách mời từ Tổng Công ty Thép Việt Nam – CTCP và các đối tác.

Quang cảnh Hội nghị Tổng kết SXKD năm 2020

P. Tổng Giám đốc thứ nhất Công ty Tôn Phương Nam – Ông Lê Việt cùng các khách mời tại Hội nghị

            Mở đầu buổi lễ là tiết mục chào xuân vui nhộn với mong muốn kính chúc toàn thể CB-NV cùng các đối tác, khách mời một năm mới An khang – Thịnh vượng và tràn đầy niềm vui.

Không khí long trọng trong nghi thức chào cờ tại buổi Lễ Tổng kết

            Để mở đầu hội nghị, Ông Lê Việt – P. Tổng Giám đốc thứ nhất Công ty đại diện Báo cáo kết quả SXKD năm 2020 và triển khai kế hoạch năm 2021.

Ông Nghiêm Xuân Đa Ủy viên HĐQT Tổng công ty Thép Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Thép Việt Nam phát biểu.

Ông Shigeki Yamashita, Giám đốc chi nhánh Sumitomo Corporation Việt Nam tại Tp. Hồ Chí Minh phát biểu.

            Để phát huy tinh thần thi đua sáng tạo của các CB-NV Công ty và để hiểu rõ hơn những tâm tư, nguyện vọng của các CB-NV, về phía các CB-NV có 1 người đại diện đóng góp ý kiến phát biểu tại hội nghị.

Anh Trần Thế Mỹ – Công nhân PXM Biên Hòa đại diện phát biểu đóng góp ý kiến

Tiếp theo chương trình, Ông Bùi Công Khánh, Chủ tịch Công đoàn Công ty lên phát động thi đua năm 2021.

Với tinh thần hăng say làm việc và nỗ lực không ngừng trong suốt một năm qua, các CB-NV Công ty đã cho thấy kết quả đáng khích lệ trong mọi mặt. Nhân dịp Lễ Tổng kết, Ban Tổng Giám đốc Công ty cũng tuyên dương các CB-NV và tập thể đã có thành tích xuất sắc, được Bộ Công thương, Tổng Công ty Thép Việt Nam - CTCP khen thưởng, đồng thời tuyên dương các CB-NV đạt danh hiệu Công đoàn viên xuất sắc và Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở năm 2020, các tập thể đã có những sáng kiến thiết thực, đóng góp cho sự phát triển của Công ty. 

Ông Nguyễn Cảnh Quang, Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty công bố quyết định khen thưởng của Công đoàn cơ sở và Công đoàn Công thương VN.

Ông Vương Duy Khánh –Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam và Ông Bùi Công Khánh – Chủ tịch Công đoàn Công ty trao tặng Giấy khen và hoa của Công đoàn công ty cho các đại diện các Công đoàn viên xuất sắc trong năm 2020.

Ông Vương Duy Khánh Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam trao Bằng khen và hoa của BCH Công đoàn Bộ công thương cho 02 công đoàn viên đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm 2020.

Ông Lê Việt – Phó Tổng giám đốc I Công ty, Ông Takeya Chida - Phó Tổng Giám đốc Công ty và Ông Văn Phú Lễ – Trưởng P.TCHC Công ty trao tặng Giấy khen và hoa cho các cá nhân đại diện đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở năm 2020.

Ông Trần Hữu Hưng Ủy viên Hội đồng Quản trị Tổng công ty Thép Việt Nam – CTCP, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Công ty Tôn Phương Nam lên trao tặng Giấy khen và hoa cho các đại diện các Tập thể xuất sắc năm 2020.

Ông Nghiêm Xuân Đa Ủy viên HĐQT Tổng công ty Thép Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Thép Việt Nam và Ông Lê Việt, Phó Tổng Giám đốc thứ nhất Công ty trao Giấy khen và hoa của Tổng công ty Thép Việt Nam cho 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ năm 2020.

Và để có được thành quả như hiện tại, Tôn Phương Nam vẫn không ngừng nỗ lực và vô cùng trân trọng những đóng góp tích cực từ toản thể CB-NV Công ty, đặc biệt các cán bộ đã đóng góp cả sự nghiệp của mình cho sự thành công của Công ty, các cán bộ hưu trí của Công ty. Nhân dịp Hội nghị tổng kết công tác SXKD năm 2020, Ban Tổng Giám đốc Công ty Tôn Phương Nam cũng muốn bày tỏ tấm lòng ấy đến các Cán bộ hưu trí của Công ty, với những lời chúc tốt đẹp cùng những bó hoa tươi thắm.

Ông Lê Việt, PTGĐ thứ nhất và Ông Takeya Chida, PTGĐ Công ty tặng hoa tri ân các vị nguyên là lãnh đạo, CB-CNV Công ty.

Ban Tổng Giám đốc Công ty, Quý đại diện Tổng Công ty Thép Việt Nam cùng các Cán bộ lãnh đạo Công ty nâng ly chúc xuân và khai tiệc tất niên Công ty trong không khí vui mừng chào xuân Tân Sửu 2021 sắp tới

       Bên cạnh các thành tích đã đạt được trong năm 2020, những phần quà may mắn cũng được gửi đến các CB-NV Công ty qua trò chơi Bốc thăm may mắn:

Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2020 đã được diễn ra trong không khí vui tươi và hào hứng, đón chào một năm mới thành công – Năm Tân Sửu 2021.

            Dưới đây là hình ảnh của các CB-NV Công ty tại Hội nghị Tổng kết 2020.

Tin liên quan