• toân phöông nam
  • Tôn Việt Nhật
  • Che chở mọi công trình

TIẾP NỐI CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN “XUÂN YÊU THƯƠNG -XUÂN NGHĨA TÌNH” TẠI NHÀ TÌNH THƯƠNG CHÙA DIỆU PHÁP

14/02/2021
|

Một mùa xuân nữa lại đến, một cái Tết nữa đang tới gần. Ai ai cũng tấp nập vui xuân, mua sắm đồ Tết để chuẩn bị một cái Tết thật tươm tất và đầm ấm bên gia đình, những em bé được cha mẹ mua sắm cho những bộ đồ mới thật đẹp. Nhưng vẫn còn đâu đó những hoàn cảnh khó khăn thật đáng thương, đó là các em nhỏ ở các mái nhà tình thương, đời sống khó khăn. Tất cả các em đều rất thiếu thốn tình cảm cũng như vật chất. Những manh áo mới, những cái bánh, trái quà nhỏ, được vui chơi trong không khí ngày tết tưởng chừng như quá nhỏ bé đối với bao người, bao trẻ em khác, nhưng đối với các em đó là niềm khát khao, đó là mong ước có được vào mỗi mỗi dịp tết đến xuân về. Biết rằng cuộc sống là thế, luôn có những mảng tranh sáng tối… Nhưng nó sẽ tươi đẹp hơn biết bao khi chúng ta biết sẻ chia.

Với thông điệp “Sống Để Sẻ Chia”, Công ty Tôn Phương Nam đã tổ chức chương trình quyên góp ủng hộ cho các trẻ em mồ côi, khuyết tật tại Nhà tình thương Chùa Diệu Pháp, Biên Hòa, Đồng Nai vào những ngày cận tết Tân Sửu.

Trong suốt thời gian đồng hành cùng Tôn Phương Nam, các CB-NV Công ty Tôn Phương Nam luôn muốn chia sẻ phần nào những khó khăn, thiếu thốn với những mảnh đời neo đơn, những trẻ em đang thiếu thốn tình thương của cha mẹ, những người đang phải đối chọi với bệnh hiểm nghèo. Như thường lệ hàng năm, Công ty Tôn Phương Nam đã phát động chương trình quyên góp ủng hộ người nghèo trong toàn thể CB-NV Công ty, và trao tận tay những món quà nhỏ ấy đến với các em nhỏ và người khuyết tật, tâm thần tại Nhà tình thương Chùa Diệu Pháp.

Trong hơn 30 năm hoạt động, Nhà tình thương Chùa Diệp Pháp đã và đang là nơi nương tựa của rất nhiều những mảnh đời neo đơn, bất hạnh. Để cưu mang gần 100 em nhỏ và 20 người già, người khuyết tật, ngay lúc này, mái ấm thực sự cần đến sự chung tay giúp đỡ của mọi người. Tất cả các CB-NV Công ty Tôn Phương Nam với mong muốn được góp một phần nhỏ vào ngôi nhà chung ấy, đã dành tặng cho các em và những người khuyết tật những món quà nhỏ, thiết thực để họ có được một cuộc sống tốt hơn, ấm áp hơn.

Ông Đinh Kim Long – Quản đốc PXM Nhơn Trạch đại diện Công ty trao quà cho Nhà tình thương

Sau khi gửi đến Mái ấm những món quà từ phía Công ty và CB-NV Công ty, đại diện Công ty Tôn Phương Nam đã cùng các bé và những người khuyết tật tại Chùa đi siêu thị BigC mua sắm các vật dụng thiết yếu để đón tết, ăn uống và vui chơi.

Mua sắm tại siêu thị BigC

Ăn uống tại Jollibee

Chụp hình lưu niệm

Hy vọng tấm lòng sẻ chia cùng những món quà thiết thực đến từ các CB-NV Công ty sẽ trở thành món quà tinh thần, nguồn động lực để các em phát triển cách toàn diện trong tương lai.

Tin liên quan