• toân phöông nam
  • Tôn Việt Nhật
  • Che chở mọi công trình

HỘI THAO CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM 30/4 VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1/5

|

Chào mừng 43 năm ngày giải phóng miền nam (30/4/1975 - 30/4/2018) và 132 năm Quốc tế lao động (1/5/1886 – 1/5/2018), Công Đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty Tôn Phương Nam tổ chức hội thao trong tập thể cán bộ, công nhân viên công ty.

Sáng ngày 21/04/2018 lễ khai mạc diễn ra tại sân thể dục thể thao Nhà máy Nhơn Trạch (Nhà máy II và Văn phòng). Lễ khai mạc được diễn ra nhanh chóng dưới sự tham dự của ban tổ chức và các vận động viên để cuộc tranh tài sớm diễn ra trong khí thế hừng hực mong muốn thi đấu.

(Lễ khai mạc – trong khuôn viên sân vận động nhà máy Nhơn Trạch)

Hội thao quy tụ gần 100 vận động viên từ các phòng ban và phân xưởng trực thuộc tham gia thi đấu các bộ môn bóng đá, tennis, bóng bàn và cầu lông.

Sau 4 giờ thi đấu đầy căng thẳng, kết quả đã xác định được các giải vô địch của từng bộ môn.

Giải vô địch môn bóng đá thuộc tập thể PXM Nhơn Trạch.

(PXM Nhơn Trạch nhận Cúp vô địch, hoa và cờ)

Giải vô địch môn tennis được trao cho cặp vận động viên từ nhà máy Biên Hòa lên tham dự.

(Trao giải thưởng vô địch đôi nam môn Tennis)

Cặp đôi vô địch môn Cầu lông thuộc về khối văn Phòng nhà máy Nhơn Trạch.

(Trao giải thưởng vô địch cầu lông – đôi nam)

Vô địch đôi nam Bóng bàn thuộc về PXM Nhơn Trạch.

(Trao giải thưởng đôi nam Bóng bàn)

Ngoài các giải vô địch còn có các giải nhì, ba, giải phong cách trao cho các vận động viên, đội tuyển tham dự nâng cao tinh thần thể thao, nâng cao tinh thần đồng đội hợp tác giữa các CBCNV công ty Tôn Phương Nam.

Đây là họat động phong trào thường xuyên của Công ty Tôn Phương Nam nhân dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn nhằm nâng cao đời sống tinh thần, rèn luyện thể chất, tạo điều kiện để CNVC-LĐ giao lưu học hỏi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết và gắn bó giữa các đơn vị trong toàn Công ty.

Với tinh thần phấn khởi, vui tươi, Hội thao đã góp phần động viên cổ vũ to lớn, giúp cho CNVC-LĐ thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ SXKD năm 2018. Hội thao đã kết thúc tốt đẹp.

Tin liên quan