• toân phöông nam
  • Tôn Việt Nhật
  • Che chở mọi công trình

Công ty Tôn Phương Nam tham dự giải bóng đá mini Tứ hùng 2018 do Thanh tra Sở Lao Động - Thương Binh và Xã Hội tỉnh Đồng Nai tổ chức

|

Vừa qua ngày 26/05/2018, tại sân Bóng đá mini Công Binh, P. Tân Hiệp, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai, đội bóng đá Tôn Phương Nam đã tham gia thi đấu tại “Giải Bóng đá mini Tứ Hùng kỷ niệm 128 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh” do Thanh tra Sở Lao Động – Thương Binh và Xã Hội tỉnh Đồng Nai tổ chức.

Nhằm rèn luyện nâng cao sức khỏe và tăng cường giao lưu học hỏi giữa Thanh tra Sở Lao Động – Thương Binh và Xã Hội tỉnh Đồng Nai với các doanh nghiệp trong tỉnh nói chung và cũng là cơ hội tăng cường mối quan hệ giao lưu, hợp tác của Công ty Tôn Phương Nam với các đơn vị hành chính sự nghiệp trong tỉnh Đồng Nai nói riêng.

Tham dự Giải bóng đá Mini Tứ Hùng 2018 có hơn 50 vận động viên đến từ 4 đơn vị gồm: Thanh tra Sở LĐ-TBXH tỉnh Đồng Nai, Công ty Tôn Phương Nam (SSSC), Công ty TNHH Nhựa và Hóa chất TPC Vina và Công ty TNHH Xây dựng Công trình Hùng Vương.

Phát biểu khai mạc giải đấu, Ông Nguyễn Văn Cảnh, Chánh Thanh Tra Sở cho biết, giải bóng đá mini Tứ Hùng 2018 là một trong những hoạt động thiết thực, được tổ chức thường niên nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, nâng cao thể chất, rèn luyện sức khoẻ, thông qua đó tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các cán bộ công chức viên chức Sở LĐ-TBXH với các doanh nghiệp trong tỉnh Đồng Nai.

Ngay sau Lễ khai mạc, các trận đấu chính thức được diễn ra trong không khí tưng bừng và náo nhiệt, với tinh thần fairplay của các cầu thủ, những pha bóng đẹp, những bàn thắng thuyết phục cùng với sự cổ vũ nhiệt tình từ fan hâm mộ đã làm nên một giải đấu vô cùng hấp dẫn và kịch tính.

Tin liên quan