• toân phöông nam
  • Tôn Việt Nhật
  • Che chở mọi công trình

Sôi động “Ngày hội gia đình Tôn Phương Nam'

|

(Ngày 22/06/2016) Nhân kỷ niệm 21 năm thành lập công ty (22/06) và hưởng ứng Ngày hội Gia đình Việt Nam, vừa qua ngày 19/6, lần đầu tiên Công ty Tôn Phương Nam tổ chức “Ngày hội gia đình Tôn Phương Nam” tại KCN Nhơn Trạch 2- Nhơn Phú, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai với nhiều hoạt động sôi động đầy ý nghĩa.

Sự kiện đã tạo sân chơi giao lưu bổ ích với nhiều hoạt động vui chơi team building ngoài trời cho hàng trăm cán bộ công nhân viên. Đặc biệt với con trẻ, các trò chơi dân gian như tò he, bịt mắt, đập nồi, bắt vịt… đã giúp các em có những khoảnh khắc vui chơi đầy ý nghĩa.

Với “Ngày hội gia đình Tôn Phương Nam”, thực sự đã tạo cơ hội để các gia đình giao lưu chia sẽ kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng, từ đó gắn bó, thắt chặt mối quan hệ với nhau, tạo sự phấn khởi, hăng say hơn trong công việc. Đồng thời xây dựng tinh thần đoàn kết, gắn kết toàn thể nhân viên công ty cùng những người thân yêu nhất của gia đình mình tạo thành một đại gia đình Tôn Phương Nam.

Ngoài ra, trong “Ngày hội gia đình Tôn Phương Nam” cũng đã tôn vinh các học sinh giỏi, có thành tích xuất sắc trong học tập, cũng như các cán bộ, công nhân viên có nhiều thành tích đóng góp cho sự phát triển của Tôn Phương Nam trong suốt 21 năm qua.

Hiện nay, trong lĩnh vực kinh doanh, thương hiệu Tôn Phương Nam không những chiếm lĩnh thị trường nội địa mà còn khẳng định được thương hiệu tại các quốc gia lớn trên thế giới.

Tập thể cán bộ, công nhân viên cùng nhau xếp hình logo SSSC - thương hiệu của Tôn Phương Nam.

Được thành lập từ liên doanh giữa Tổng Công ty Thép Miền Nam (nay thuộc Tổng Công ty Thép Việt Nam) với Công ty Nomura Trading (nay thuộcTập đoàn Sumitomo Corporation Nhật Bản) và Công ty FIW của Malaysia, trong 21 năm qua, Tôn Phương Nam luôn lấy công nghệ để làm nên lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Với 2 dây chuyền sản xuất hiện đại đặt tại KCN Biên Hòa I, tỉnh Đồng Nai gồm: 1 dây chuyền mạ hợp kim kẽm công nghệ NOF 100 nghìn tấn/năm và 1 dây chuyền mạ màu dạng cuộn với công suất 70 nghìn tấn/ năm, sản phẩm tôn mạ kẽm hợp kim Tôn Phương Nam - SSSC Tôn Việt Nhật có khả năng chống ăn mòn cao trong điều kiện tự nhiên và thân thiện với môi trường.

Với công nghệ và thiết bị tiên tiến của Châu Âu, Tôn Phương Nam đang là lựa chọn tối ưu cho các công trình nội địa đồng thời còn chiếm được lòng tin của nhiều đối tác tại các thị trường quốc tế.

Các em thiếu nhi tham gia in bàn tay lên bức tranh đại gia đình Tôn Phương Nam.

Việc xuất khẩu thành công sang các quốc gia lớn như Hoa Kỳ đã minh chứng rõ nhất chất lượng hàng hóa của Tôn Phương Nam.

Mới đây, Công ty Tôn Phương Nam đưa nhà máy mới có công suất vận hành 230.000 tấn/năm vào hoạt động tại Khu công nghiệp Nhơn Trạch II, Đồng Nai. Nhà máy chủ yếu cung cấp sản phẩm mạ kẽm, nhôm kẽm và sản phẩm mạ màu chất lượng cao.

[Vinh danh tập thể cán bộ có có thành tích đóng góp vào sự phát triển của Tôn Phương Nam trong suốt 21 năm qua.]

Vinh danh tập thể cán bộ có có thành tích đóng góp vào sự phát triển của Tôn Phương Nam trong suốt 21 năm qua.

Đặc biệt, thiết bị máy móc của nhà máy được đầu tư mới hoàn toàn theo tiêu chuẩn kỹ thuật châu Âu, được tập đoàn nổi tiếng thế giới về lĩnh vực chế tạo ngành luyện kim TENOVA Italia cung cấp, với tổng mức vốn đầu tư dự án hơn 1.400 tỷ đồng tương đương với 70 triệu USD.

Từ khi đi vào hoạt động, nhà máy đã nâng sản lượng của Tôn Phương Nam tăng gần gấp 3 lần, góp phần vào sự phát triển mạnh mẽ của ngành thép Việt Nam.

Trao thưởng cho con em cán bộ công nhân viên có thành tích học tập tốt.

Với thế và lực hiện có, theo lãnh đạo công ty Tôn Phương Nam việc cần thiết đầu tư vào con người hiện nay là hết sức quan trọng. Trong đó, nhằm phát huy hơn nữa tinh thần, khí thế làm việc hăng say của toàn thể cán bộ công nhân viên, từ tiền đề năm nay, "Ngày hội gia đình Tôn Phương Nam" sẽ trở thành lễ hội truyền thống đặc sắc hàng năm của Tôn Phương Nam, qua đó góp phần tạo nên bầu không khí đoàn kết cùng nhau hăng say làm việc, tiếp tục đạt nhiều thành tích mới.

(Theo dantri.com.vn)

Tin liên quan