• toân phöông nam
  • Tôn Việt Nhật
  • Che chở mọi công trình

Quý khách hàng khu vực miền Bắc đến thăm và làm việc tại Công ty Tôn Phương Nam

26/10/2023
|

Ngày 04/10/2023, Công ty Tôn Phương Nam (SSSC) hân hoan chào mừng Quý khách hàng khu vực miền Bắc đến thăm và làm việc tại Công ty.

Về phía Quý khách hàng có sự tham dự của nhà phân phối là Công ty TNHH TM Tôn Phương Nam, Công ty TNHH Kim khí Bảo Ánh, Công ty TNHH thương mại và sản xuất Xuân Hoàn (Hiền Hiến), Công ty TNHH Hoài Phương Phú Thọ, Doanh nghiệp tư nhân Hưng Hà Tuyên Quang, Công ty TNHH Thắm Thủy là các nhà phân phối, các công ty chuyên gia công cắt cán, sản xuất các sản phẩm nhãn hiệu SSSC Tôn Việt - Nhật, Tôn Smart tại khu vực miền Bắc.

Về phía Ban Lãnh đạo Công ty Tôn Phương Nam, có sự tham dự của Ông Lê Việt – Phó Tổng Giám đốc thứ nhất và Ông Keijiro Yamamoto – Phó Tổng Giám đốc cùng các Trưởng phòng ban chức năng; Quản đốc các phân xưởng sản xuất.

Trong buổi làm việc, Quý Khách hàng đã nghe giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của Tôn Phương Nam SSSC Tôn Việt – Nhật, sau đó, đoàn đi tham quan nhà máy với các dây chuyền, thiết bị công nghệ hiện đại, tiên tiến trên thế giới được cung cấp và lắp đặt bởi Tập đoàn Tenova nổi tiếng của Ý.

Quý khách hàng tham quan các Phân xưởng sản xuất của Công ty Tôn Phương Nam

Quý khách hàng cùng Ban lãnh đạo chụp hình lưu niệm tại khuôn viên Công ty Tôn Phương Nam

 

Ngày 05 và 06/10/2023, Hội thảo giới thiệu các dòng sản phẩm và năng lực thiết bị công nghệ của Công ty Tôn Phương Nam được diễn ra tại Khách sạn The Grand Hồ Tràm Strip 5 thuộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Chương trình nhằm chia sẻ thông tin về nhà sản xuất, về các dòng sản phẩm và năng lực thiết bị công nghệ hiện đại của Công ty đến khách hàng, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về công ty, về sản phẩm từ đó tự tin quảng bá sản phẩm của công ty ra thị trường.

Toàn cảnh Hội thảo

Ngoài ra, Hội thảo cũng đã hướng dẫn quý khách hàng nhận biết đâu là sản phẩm thật, giả để có thể lựa chọn sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng.

Với tinh thần trọng thị, ông Keijiro Yamamoto – Phó Tổng Giám đốc Công ty Tôn Phương Nam đã bày tỏ sự cảm ơn đến các khách hàng vì đã luôn tin tưởng vào thương hiệu SSSC Tôn Việt-Nhật và ủng hộ sản phẩm của Công ty trong suốt thời gian vừa qua cũng như bày tỏ mong muốn được tiếp tục hợp tác, hỗ trợ Quý Khách hàng hơn nữa trong việc phân phối các sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng trong thời gian tới.

Ông Lê Việt - Phó Tổng Giám đốc I giải đáp thắc mắc của Khách hàng

 

Tối ngày 05/10/2023, Công ty Tôn Phương Nam đã tổ chức buổi Gala dinner tri ân Quý khách hàng khu vực miền Bắc tại Khách sạn The Grand Hồ Tràm Strip 5 thuộc tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Đêm Gala Dinner còn là bữa tiệc tinh thần mà Ban lãnh đạo Công ty Tôn Phương Nam dành tặng cho các khách hàng khu vực Miền Bắc cùng với quà tặng và lời chúc “Thuận buồm xuôi gió”. Đây là những phút giây sôi động, nhiệt huyết, nhiều cảm xúc nhưng cũng rất ấm áp, gần gũi.

Mong rằng qua chương trình này, Quý Khách hàng có dịp kết nối và hiểu rõ hơn về sản phẩm, thiết bị công nghệ sản xuất, chính sách bán hàng … của Công ty Tôn Phương Nam.

Với phương châm hợp tác lâu dài và phát triển bền vững, chúng tôi nhận thấy rằng chương trình đã củng cố thêm niềm tin, thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa Nhà Phân phối, Quý Khách hàng và Công ty Tôn Phương Nam.

Sự tham dự của Quý Anh/Chị đã góp phần vào sự thành công của chương trình này. Rất mong được gặp lại Quý Anh/Chị trong các chương trình tiếp theo.

Chúc Quý Khách hàng kinh doanh thuận lợi, gặp được nhiều may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống.

Trân trọng cảm ơn!

Sau đây là một số hình ảnh.

Ban Tổng Giám đốc Công ty tặng quà tri ân Quý khách hàng vì sự hợp tác trong suốt thời gian qua

Tin liên quan