• toân phöông nam
  • Tôn Việt Nhật
  • Che chở mọi công trình

Tôn Phương Nam cam kết không lợi dụng bão để trục lợi

|

Ngày 17 tháng 11 năm 2017
Tôn Phương Nam cam kết không lợi dụng bão để trục lợi

Bão số 12 đi qua, để lại hàng trăm ngàn ngôi nhà bị ảnh hưởng, chỉ riêng tỉnh Khánh Hòa có gần 70.000 ngôi nhà bị tốc mái khiến người dân vùng tâm bão phải đổ xô đi mua tôn, ngói lợp lại nhà để che nắng che mưa.

Ngay sau khi bão 12 đi qua, Công ty Tôn Phương Nam đã cùng hệ thống đại lý cam kết cung cấp đủ hàng và không tăng giá

"Thực tế, những ngày qua, dù nhiều đại lý của Tôn Phương Nam ở ngay vùng tâm bão đi qua và cũng bị thiệt hại nặng nề nhưng vẫn đồng hành cùng chủ trương của công ty. Các đại lý đã nhanh chóng khắc phục kho bãi, đảm bảo hàng hóa phục vụ nhu cầu lợp lại nhà của người dân trên địa bàn, giá cả vẫn giữ như trước, thậm chí nhiều đại lý còn giảm chi phí vận chuyển để chia sẻ khó khăn với người bị thiệt hại" - ông Phạm Anh Tuấn, Trưởng phòng Marketing của công ty cho biết.

Dù cũng bị ảnh hưởng do bão 12, các đại lý của Tôn Phương Nam ở vùng tâm bão đã nhanh chóng khắc phục, chủ động phục vụ nhu cầu người dân

Về phía Công ty, bên cạnh nguồn cung tại chỗ các đại lý đã nhập hàng tích trữ trước đó, Tôn Phương Nam cũng đã lên kế hoạch điều nguồn hàng từ các địa bàn lân cận, không bị ảnh hưởng bởi bão lũ sang hỗ trợ, đối ứng nếu nhu cầu thị trường tăng đột biến để tránh bị khan hiếm hàng. Đồng thời, cung cấp 06 máy phát điện để các đại lý có thể sản xuất phục vụ bà con vì sau bão không có điện để sản xuất.

(Theo Báo Tuổi Trẻ)

Tin liên quan