• toân phöông nam
  • Tôn Việt Nhật
  • Che chở mọi công trình

CÔNG TY TÔN PHƯƠNG NAM TẶNG HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT ĐỒNG NAI

21/10/2022
|

Ngày 14/10/2022, nhân Lễ Tổng kết năm học 2021-2022; Khai giảng năm học 2022-2023 của Trường Cao Đẳng Kỹ thuật Đồng Nai, Công ty Tôn Phương Nam đã trao tặng học bổng trị giá 12 triệu đồng cho sinh viên của trường.

Suất học bổng trị giá 12 triệu đồng được Công ty Tôn Phương Nam trao cho các em sinh viên nghèo vượt khó của Trường Cao Đẳng Kỹ thuật Đồng Nai, góp phần phát triển giáo dục, nâng cao chất lượng đào tạo tài năng trẻ, giúp các bạn yên tâm theo đuổi ước mơ.

Những suất học bổng được trao tặng sẽ góp phần phát triển giáo dục, nâng cao chất lượng đào tạo tài năng trẻ, giúp các bạn yên tâm theo đuổi ước mơ.

Đại diện Công ty Tôn Phương Nam chụp hình lưu niệm tại buổi lễ.

Trong hành trình 27 năm hình thành và phát triển, Công ty Tôn Phương Nam luôn đồng hành cùng cộng đồng xã hội qua các chương trình thiện nguyện ý nghĩa đến những hoàn cảnh, những vùng miền vẫn còn khó khăn để "chắp cánh yêu thương"... Đó cũng là một phần của triết lý phát triển bền vững, xây dựng Công ty Tôn Phương Nam - SSSC Tôn Việt Nhật phát triển vì hạnh phúc của cộng đồng xã hội.  

TPN

Tin liên quan