• toân phöông nam
  • Tôn Việt Nhật
  • Che chở mọi công trình

TIẾP NỐI CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN “XUÂN YÊU THƯƠNG -XUÂN NGHĨA TÌNH” TẠI NHÀ TÌNH THƯƠNG CHÙA DIỆU PHÁP

08/02/2022
|

Một mùa xuân nữa lại đến, một cái Tết nữa đang tới gần. Ai ai cũng tấp nập vui xuân, mua sắm đồ Tết để chuẩn bị một cái Tết thật tươm tất và đầm ấm bên gia đình, những em bé được cha mẹ mua sắm cho những bộ đồ mới thật đẹp. Nhưng vẫn còn đâu đó những hoàn cảnh khó khăn thật đáng thương, đó là các em nhỏ ở các mái nhà tình thương, đời sống khó khăn. Tất cả các em đều rất thiếu thốn tình cảm cũng như vật chất. Những manh áo mới, những cái bánh, trái quà nhỏ, được vui chơi trong không khí ngày tết tưởng chừng như quá nhỏ bé đối với bao người, bao trẻ em khác, nhưng đối với các em đó là niềm khát khao, đó là mong ước có được vào mỗi mỗi dịp tết đến xuân về. Biết rằng cuộc sống là thế, luôn có những mảng tranh sáng tối… Nhưng nó sẽ tươi đẹp hơn biết bao khi chúng ta biết sẻ chia.

Với thông điệp “Sống Để Sẻ Chia”, Công ty Tôn Phương Nam đã tổ chức chương trình quyên góp ủng hộ cho các trẻ em mồ côi, khuyết tật tại Nhà tình thương Chùa Diệu Pháp, Biên Hòa, Đồng Nai vào những ngày cận tết Nhâm Dần.

Hy vọng tấm lòng sẻ chia cùng những món quà thiết thực đến từ các CB-NV Công ty sẽ trở thành món quà tinh thần, nguồn động lực để các em phát triển cách toàn diện trong tương lai.     

TPN

Tin liên quan